ความประทับใจลูกค้า

 

ความประทับใจของผู้ใช้

พวกเรายินดีอย่างยิ่ง ที่ผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำดื่มอัลคาไลน์ของเรา ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน
และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความพึงพอใจของลูกค้าจากจำนวนไม่ถ้วน

"ที่สุดแห่งน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำดื่มเพื่อสุขภาพ"

 

คุณภาวนา อิทธิภูวดล

"ดิฉันสามารถขับถ่ายได้ทุกวัน และลูกสาวก็ไม่ต้องทรมานกับอาการท้องผูก ตอนนี้ลูกไม่ต้องเปลี่ยนนมอีกต่อไป แค่เปลี่ยนน้ำเท่านั้น ชีวิตก็เปลี่ยนไปอย่างมหัศจรรย์ ทุกวันนี้ทุกคนในบ้านก็สัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกัน"
 
ธุรกิจส่วนตัว อายุ 40 ปี

คุณชินโชติ แสวงผล

"ผมต้องทนทุกข์กับอาการปวดขามาตลอด ผมเปลี่ยนรองเท้าหลายคู่ ก็ไม่หาย ต้องเดินกระเผกๆ แต่หลังจากผมได้ดื่มน้ำเพียงแค่ 1 วัน ปรากฏว่าอาการปวดขาก็หายไปจากชีวิตผม ผมมั่นใจว่าสิ่งที่ผมเชื่อและมอบให้กับครอบครัวเป็นสิ่งที่ถูกต้อง เพราะผมเห็นความสุขในดวงตาของคนรอบข้างผมทุกคน"
 
ธุรกิจส่วนตัว อายุ 52 ปี

คุณอัจฉรีพรรณ แสวงผล

"หลังจากดื่มน้ำอัลคาไลน์เพียงไม่กี่วัน อาการวัยทองซึ่งก็รวมถึงโรคคลอเรสเตอรอล ไขมันส่วนเกิน ความดันโลหิตสูง ก็ทำร้ายฉันไม่ได้อีก ฉันแทบไม่ต้องทานยาเลย"
 
ทนายความ อายุ 50 ปีคุณโสภณ เกลียวจยกูล

"การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ไม่เป็นปัญหาของผมและลูกๆ ของผมอีกต่อไป เพียงแค่พวกเราดื่มน้ำอัลคาไลน์ที่เป็นคำตอบที่เหมาะสมที่สุดของเรา"
 
พนักงานบริษัทเอกชน อายุ 40 ปี

คุณวีณา วิชิตนันทน์

"หลังจากดิฉันดื่มมาได้ 3 วัน อาการท้องผูกก็หายไป ดิฉันได้สุขภาพที่ดีและผิวพรรณที่สมบูรณ์คืนกลับมา ตอนนี้ทุกคนในครอบครัวมีความสุขกับการดื่มน้ำอัลคาไลน์และสุขภาพที่ดี"
 
CEO Book of Hope อายุ 49 ปี

ดร.ไซมอน โค

"เมื่อก่อนผมต้องเข้าตรวจระดับน้ำตาลในเลือด และต้องรับประทานอินซูลินก่อนอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้าว แต่หลังจากที่ผมได้ดื่มน้ำ KYK อัลคาไลน์ ติดต่อกันเป็นเวลา 3 เดือน ผมสามารถที่จะมีความสุขกับการทานข้าวในมื่ออาหารของผมโดยไม่ต้องทานยา ผมรู้สึกว่าน้ำ KYK อัลคาไลน์ ได้ฟื้นฟูเซลล์ของผม"
 
CEO Environclean Technology อายุ 50 ปี

Ms. Kok Slat Yeow

"เมื่อก่อนเล็บของฉันจะหักง่ายมาก หลังจากที่ดื่มน้ำ KYK
อัลคาไลน์ ฉันพบว่าเล็บของฉันมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น และก็ไม่หักอีกแล้ว ซึ่งฉันเชื่อว่าน้ำ KYK
อัลคาไลน์ ได้เข้ามาช่วยฟื้นฟูแร่ธาตุแคลเซียมในร่างกายของฉัน"
 
ผู้บริหาร สถานดูแลเด็กก่อนวัยเรียน อายุ 45 ปี

Timothy

"ผมเคยมีอาการท้องเสีย เมื่อกินลักซา(อาหารพื้นบ้านชนิดหนึ่ง) หรือแกงเผ็ด และเพราะระบบทางเดินอาหารที่ไวต่อการกระตุ้น ทำให้ผมต้องเข้าห้องน้ำหลายๆ ครั้ง เพื่อที่จะขับมันออกไปให้หมด ปัจจุบันแม่ของผมให้ผมดื่มน้ำอัลคาไลน์เป็นประจำทุกวัน ทำให้อาการท้องเสียและอาหารเป็นพิษลดลง ทำให้ผมได้กลับมาขับถ่ายเป็นปกติทุกวัน"
 
นักเรียน อายุ 14 ปี

Mrs. Joanna Ong

"ช่วงฤดูหนาว ผิวของดิฉันจะเริ่มมีอาการแห้งและตกสะเก็ด ซึ่งฉันจำเป็นต้องทาครีมบำรุงที่มี มอสเจอร์ไรเซอร์เพียงเพื่อช่วยให้ได้รับความชุ่มชื่น ชั่วคราวเท่านั้น หลังจากที่ฉันได้ดื่มน้ำ อัลคาไลน์ ฉันสังเกตว่าอาการต่างๆดีขึ้น ผิวพรรณที่แห้งกร้าน ไร้ชีวิตชีวา เริ่มนุ่ม เนียน เปล่งปลั่ง นอกจากนี้ผิวของฉันยังบอบบางแพ้ง่าย ซึ่งบ่อยครั้งที่เกิดผดผื่นคัน ฉันต้องใช้ยาแก้แพ้เพื่อระงับอาการ แต่เดี๋ยวนี้ฉันไม่ต้องใช้ยาอีกแล้ว หลังจากที่ฉันดื่มอัลคาไลน์วันละ 2 ลิตร เป็นประจำทุกวัน"
 
พนักงานธนาคาร อายุ 34 ปี

Mr. Tony Liow

"ผมชอบรับประทานเนื่อสัตว์ทุกชนิด,เต้าหู้ และ แอลกอฮอล์ ซึ่งผมต้องงดอาหารเหล่านี้ทั้งหมดเพราะผมเป็นโรคเกาต์ ผมต้องไปเข้ารับการรักษา และ รับยาทุกเดือนเป็นเวลา กว่า 10 ปี หลังจากที่ผมได้ดื่มน้ำอัลคาไลน์ประมาณ1เดือน อาการของโรคเกาต์ที่สร้างความทรมานให้ผมกลับหายไป"
 
ผู้จัดการฝ่ายโรงงาน อายุ 43 ปี

 

"ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล"

 

โทรหาเราวันนี้เพื่อสุขภาพที่ดีของท่าน

 080-755-0011
080-755-1100

"พวกเรายินดีให้คำปรึกษา ฟรี!!"