Search

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็กคืออะไร?

Updated: Mar 1

เครื่องกรองน้ำเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องกรองน้ำสำหรับใช้ในครัวเรือน หรือในบริษัทเล็กใหญ่ต่างๆ ที่หันมาใช้เครื่องกรองน้ำเพื่อให้คนในบ้านและพนักงานมีน้ำสะอาดบริโภคอุปโภค อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย


ในปัจจุบัน เครื่องกรองน้ำมีหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายขนาดที่เหมาะสมกับแต่ละการใช้งานของผู้ซื้อ โดยผู้ซื้อควรเลือกขนาดเครื่องกรองน้ำให้สัมพันธ์กับปริมาณการใช้น้ำและจำนวนสมาชิกภายในสถานที่ หากจำนวนสมาชิกน้อย ควรเลือกใช้เครื่องกรองน้ำขนาดเล็ก-ปานกลาง เพื่อช่วยประหยัดน้ำ ลดค่าไฟฟ้าลงได้ แต่หากมีจำนวนสมาชิกมาก ก็สามารถเลือกใช้เครื่องกรองน้ำขนาดใหญ่ เพื่อช่วยให้เครื่องกรองน้ำไม่ต้องทำงานหนักมากจนเกินไป และสามารถกรองน้ำได้สะอาดมากขึ้น โดยในวันนี้เราจะพูดถึงเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็กกันค่ะเครื่องกรองน้ำ อุตสหากรรม

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็ก คืออะไร?


เนื่องจากในปัจจุบันผู้ประกอบการหลายท่านเลือกที่จะทำธุรกิจในขนาดที่เล็กลงจากสมัยก่อน กลายเป็นธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) เช่น บริษัทขนาดเล็ก หรือโรงงานขนาดเล็ก เป็นต้น จึงได้มีการออกแบบเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็กมาเพื่อตอบโจทย์การผลิตน้ำดื่มในปริมาณที่เหมาะสมกับธุรกิจเหล่านี้


เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็ก มีกำลังผลิตเท่าไร?


กำลังผลิตจะเป็นตัวเลขที่ช่วยให้สามารถประเมินการผลิตน้ำได้อย่างเหมาะสม เป็นตัวเลขที่บ่งบอกว่าควรเริ่มต้นผลิตเท่าไร และมีกำลังในการผลิตเท่าไร โดยกำลังผลิตของเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็กที่เหมาะสมกับการใช้ในระบบอุตสาหกรรม คือ 500 ลิตร / ชั่วโมง - 6,000 ลิตร / ชั่วโมง


เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็ก เหมาะกับการใช้งานแบบใด?


  • ใช้ในบริษัท หรือโรงงานขนาดเล็ก


ใช้สำหรับให้พนักงานในบริษัทหรือในโรงงานขนาดเล็กอุปโภคบริโภคน้ำที่มีความสะอาด และได้มาตรฐานคุณภาพที่เหมาะสม


  • ใช้ภายในโรงงานผลิตน้ำดื่ม


โรงงานที่จำเป็นที่จะต้องมีเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ คือโรงงานผลิตน้ำดื่ม เพราะน้ำที่นำไปบรรจุขวดนั้น จะต้องเป็นน้ำที่มีคุณภาพ สะอาด ปราศจากสิ่งปนเปื้อน และได้มาตรฐาน เพื่อทำให้ลูกค้าหรือผู้ซื้อสินค้าไว้ใจเลือกน้ำดื่มที่ผลิตจากโรงงานนั้นๆ


  • ใช้ภายในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ


ในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีกระบวนการผลิตที่ต้องใช้น้ำ และไม่สามารถขาดน้ำได้นั้น จำเป็นอย่างมากที่จะต้องใช้น้ำที่จะต้องผ่านเครื่องกรองน้ำ ไม่ว่าจะเป็นน้ำในระบบใดก็ตาม เพื่อให้ทางโรงงานสามารถผลิตสินค้าออกมาได้อย่างต่อเนื่องและมีคุณภาพ


  • ใช้ภายในโรงงานผลิตอาหาร


น้ำเป็นส่วนประกอบของอาหารหลากหลายชนิด ดังนั้นโรงงานผลิตอาหารจึงเป็นอีกอุตสาหกรรมที่จะต้องใช้น้ำในกระบวนการผลิต การใช้เครื่องกรองน้ำจะช่วยทำให้ได้น้ำสะอาด เพื่อนำมาใช้ผลิตสินค้า อาหารที่มีคุณภาพ


  • ใช้ภายในโรงงานผลิตน้ำแข็ง


น้ำแข็งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากน้ำ โดยจะต้องนำน้ำมาผ่านกระบวนการผลิตน้ำแข็ง จึงจำเป็นที่จะต้องใช้น้ำสะอาด มีมาตรฐาน และคุณภาพสูง เพื่อให้ได้น้ำแข็งที่ใส สะอาด ปราศากสิ่งปนเปื้อนเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ราคาเท่าไร?


เนื่องจากราคาเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็กนั้นมีความแตกต่างกันในแต่ละแบรนด์ อีกทั้งยังขึ้นอยู่กับขนาดและกำลังการผลิตน้ำด้วย หากเครื่องกรองน้ำผลิตน้ำได้เยอะมากเท่าไร ราคาก็จะยิ่งสูงขึ้นมากเท่านั้น หากคุณต้องการทราบราคาของเครื่องกรองน้ำและเลือกเครื่องกรองน้ำที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ คุณจำเป็นที่จะต้องสอบถามกับทางบริษัทหรือตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ


และหากคุณกำลังสนใจเลือกหาเครื่องกรองน้ำสำหรับครัวเรือน บริษัท หรือโรงงานขนาดเล็ก เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ น้ำอัลคาไลน์หรือที่รู้จักกันในชื่อ น้ำด่าง เป็นน้ำดื่มที่มีค่าความเป็นด่างสูง รวมถึงมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการผสมอยู่มากมาย มีโมเลกุลขนาดเล็กทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าไปใช้ อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดาทั่วไป ช่วยชำระล้างของเสียลงลึกถึงระดับเซลล์ โดยคุณสามารถสอบถามและเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ LIVE HEALTHY เพื่อใช้กรองน้ำได้ มีรุ่นให้เลือกมากมาย สามารถทำได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น อีกทั้งยังสะอาด สะดวก ทนทาน ปลอดภัยอีกด้วย