การันตีคุณภาพเครื่องกรองน้ำด่าง ยอดขายดี อันดับ 1 ถึง 13ปี ซ้อน!!🥇

น้ำสำคัญที่สุด!! คนเราต้องดื่มน้ำทุกวัน!!

หลายคน หลายครอบครัว กำลังมองหาเครื่องกรองน้ำที่จะมาสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตัวเอง และคนในครอบครัว เราแนะนำเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์คือเครื่องกรองน้ำที่ผลิตน้ำอัลคาไลน์ ส่งผลดีต่อสุขภาพระยะยาว อีกทั้งน้ำอัลคาไลน์เป็นน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ง่ายที่ร่างกายจะทำการดูดซึมน้ำเข้าไปใช้ประโยชน์ยังส่วนต่างๆ จึงทำให้น้ำด่างมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดา หันมาดื่มน้ำอัลคาไลน์ด้วยกันนะครับ

ประหยัดเงินมาก!! ลงทุนระยะยาว!!

เราต้องจ่ายเงินซื้อน้ำดื่มทุกวัน!! หลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะประหยัดเงิน ของคุณดีกว่า ลงทุนระยะยาวได้ทั้ง เงินและสุขภาพ

น้ำด่าง บำรุงดูแลสุขภาพดีที่สุด!

น้ำอัลคาไลน์ (Alkaline Water) คือ น้ำดื่มที่มีค่าความเป็นด่าง รวมถึงมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการผสมอยู่อย่างมากมาย อาทิเช่น แคลเซียม โซเดียม แมกนีเซียม และโปรเทสเซียม อีกทั้งน้ำอัลคาไลน์เป็นน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ง่ายที่ร่างกายจะทำการดูดซึมน้ำเข้าไปใช้ประโยชน์ยังส่วนต่างๆ จึงทำให้น้ำด่างมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดา อีกทั้งยังมีความเป็นกรดด่างที่ให้สมดุล พอเหมาะกับร่างกายของมนุษย์ จึงเข้าไปช่วยป้องกันร่างกายจากการทำลายของกรดส่วนเกินที่เป็นต้นเหตุของโรคร้ายต่างๆ และช่วยฟื้นฟูร่างกายด้วยการชะล้างของเสียลงลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้ง่ายและแข็งแรงมากขึ้นนั่นเอง

ประสิทธิภาพ และบริการหลังการขายดีที่สุด

ประสิทธิภาพของเครื่องกรองน้ำ ของ Live Healthy มีไส้กรองถึง 4ชั้น กรองสะอาดมาก และสามารถทำทั้งน้ำร้อน - น้ำเย็น ได้จบในเครื่องเดียว พร้อมสร้างน้ำด่างหรือน้ำอัลคาไลน์ ที่มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย

PROMOTION

Review

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video

สอบถาม - สั่งซื้อ

Shopping Cart