คำถามที่พบบ่อย

คำถามทั่วไป

ถ้าคุณใช้น้ำอัลคาไลน์ที่มีระดับค่าอ่อนๆ เช่น 8. 5 สำหรับการทำอาหารสำหรับเด็กๆ เด็กจะมีอุจาระ สีเหลืองทองซึ่งจะเป็นการเสริมภูมิป้องกันอีกด้วย โดยทั่วไปเเล้วเด็กที่ดื่มนมเเม่จะป่วยน้อยกว่าเด็กที่ดื่มนมผงสำเร็จรูป จากผลวิจัยของประเทศญี่ปุ่น เมื่อคุณเเม่เตรียมอาหารของเด็กด้วยการใช้น้ำ อัลคาไลน์เป็นส่วนประกอบในการปรุงอาหาร หรือใช้สำหรับชงนมผงของลูกๆ เด็กๆ จะมีสุขภาพดี เเละเสริมภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี เหมือนได้ดื่มนมเเม่

มีบางคนกล่าวว่า ผู้ใหญ่ควรดื่มน้ำประมาณ 2 ลิตรต่อวัน เเละบางคนก็กล่าวว่าควรดื่มน้ำ 30 มิลลิลิตรต่อกิโล อย่างไรก็ตาม ทางการเเพทย์ไม่มีจำนวนระบุเฉพาะเจาะจงว่าควรดื่มน้ำจำนวนเท่าไหร่ต่อวัน ประโยชน์หลักของการดื่มน้ำคือการนำเอาของเสียออกจากร่างกาย ดังนั้นจำนวนของการดื่มน้ำขึ้นอยู่กับเเต่ละคน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเป็นคนออกกำลังกายหนัก หรือเป็นคนดื่มหนัก คุณอาจต้องการดื่มน้ำมากกว่า เพราะร่างกายของคุณต้องการกำจัดของเสียออกจากร่างกาย โดยเฉพาะคนที่มีอาการเจ็บป่วยเรื้อรัง ดื่มสุรามาก และสูบบุหรี่

ถ้าร่างกายของคุณมีความเย็นเกินไป การดื่มน้ำมากเกินไป บางครั้งอาจทำให้เกิดอาการปวดท้องอย่างง่ายดาย และการที่ดื่มน้ำที่ต้มสุกแล้วอาจทำให้สารอาหาร หรือเเร่ธาตุต่างๆ ที่มีอยู่ในน้ำไม่เพียงพอ ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพได้ การดื่มน้ำอัลคาไลน์ที่มีคุณสมบัติที่ถูกดูดซึมโดยง่าย จะไม่ก่อให้เกิดอาการปวดท้อง ถึงเเม้ว่าร่างกายของคุณจะมีความเย็น หรือความอ่อนล้าของร่างกาย ดังนั้นการที่จะดื่มน้ำอัลคาไลน์สำหรับผู้เริ่มต้นควรดื่มในระดับต่ำเเละควรเป็นน้ำที่มีอุณหภูมิห้อง จากนั้นจึงค่อยๆ เพิ่มอุณหภูมิที่ต่ำขึ้น เเละเพิ่มจำนวนน้ำที่มากขึ้น

สามารถดื่มน้ำอัลคาไลน์ได้อย่างเเน่นอน ถ้าคุณเป็นคนบวมน้ำง่าย เเต่ไม่ได้มีอาการเจ็บป่วยเเต่อย่างไร แต่ที่คุณมีอาการบวมง่ายอาจเกิดจากระบบเผาผลาญ, ระบบดูดซึมอาหาร, ระบบ หมุนเวียน รวมถึงระบบขับถ่ายไม่ดี โดยเฉพาะ เมื่อบุคคลที่มีลักษณะเเบบนี้จะมีสภาพร่างกายไม่ค่อยดี ทำให้บวมน้ำได้ง่าย แม้คุณจะดื่มน้ำเพียงเเก้วเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามการที่ได้ดื่ม น้ำอัลคาไลน์จะทำให้ร่างกายดูดซึมน้ำได้อย่างง่ายดาย ทำให้ระบบหมุนเวียนเเละระบบขับถ่ายในร่างกายดี จะไม่ทำให้ร่างกายของคุณบวมน้ำโดยที่คุณ สามารถค่อยๆ ดื่มจำนวนทีละน้อยๆ ในเเต่ละวัน

ขึ้นอยู่กับยาที่รับประทาน น้ำอัลคาไลน์สามารถดูดซึมได้เร็ว เเละอาจลดประสิทธิภาพ ด้วยการรวมตัวของเเร่ธาตุ เเละ องค์ประกอบของสิทธิภาพของยาได้ ดังนั้น การที่คุณจะรับประทานยา คุณไม่ควรดื่มน้ำอัลคาไลน์ ควรดื่มน้ำในโหมดของน้ำสะอาดเท่านั้น (Purified)

สำหรับค่า pH ที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย ค่า pH ภายในร่างกาย ควรอยู่ในระดับ 7.35 –7.45 ซึ่งจะเป็นค่าอัลคาไลน์อ่อนๆ และ ค่า pH ของความเป็นกรดอ่อนๆ ควรจะอยู่ในระหว่าง 4.5 – 5.8

เหตุผลของการดื่มน้ำอัลคาไลน์ คือ การที่แร่ธาตุถูกละลาย หรือ แตกตัวในน้ำ ร่างกายของเรามีสารที่ผ่อนความเป็นกรด หรือ ความเป็นด่าง เพื่อที่จะคงความเป็นค่าความเป็นด่าง หรือ ความเป็นกรด ในร่างกายไม่ให้มีมากเกินไป (เช่น สารฟอสเฟต, สารคาร์บอเนต) อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราดื่มน้ำอัลคาไลน์มากเกินไป ร่างกายคุณก็จะไม่มีความเป็นด่าง หรือความเป็นอัลคาไลน์เกินความต้องการ การที่ร่างกายที่มีความเป็นกรดมากเกิน เนื่องจากอาการเจ็บป่วยจาก โรคเบาหวาน, โรคไต, โรคผู้สูงอายุ หรือ โรคเจ็บป่วยเรื้อรังต่างๆ กรดที่เป็นของเสียในร่างกายที่สะสมในร่างกายของเรา ถ้าค่าระดับค่า pH ในร่างกายตกลงต่ำกว่า 6.7 เราอาจเสียชีวิตได้

สสารค่าความเป็นกรด เเละด่าง มีค่า pH ระหว่าง 1 ถึง 14 ก่อนที่คุณจะดื่มน้ำอัลคาไลน์ คุณรู้ว่าค่า pH ระดับไหนที่เหมาะสม ในทางทฤษฎี 1/100,000 ของอัลคาไลน์ เเละสภาวะของกรดภายในท้อง ระดับ pH คือ 1/100 หรือ อีกนัยยะหนึ่ง คือ สภาวะกรดในท้อง มีมากกว่า 100 เท่าของความหนากว่า น้ำอัลคาไลน์ ในวันหนึ่ง น้ำกรดในช่องท้อง จำนวน 3 ลิตร ทำให้เกิดความเป็นกลางในร่างกายจะต้องการ น้ำอัลคาไลน์จำนวน 3,000 ลิตร ซึ่งหมายถึง 1,000 เท่า ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าความเป็นกรดในท้องจะมีค่าความเป็นกลาง น้ำอัลคาไลน์จะประกอบไปด้วยเเร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

เหมาะกับทุกคนที่รักการดูแลสุขภาพ และต้องการความคุ้มค่าสำหรับการดื่มน้ำ และต้องการการฟื้นฟูร่างกายให้ได้รับการปรับสมดุลอย่างเหมาะสม

ประโยชน์ของน้ำอัลคาไลน์ (น้ำด่าง)

ผลงานวิจัยล่าสุดสรุปว่า หากอัตราความกรดในร่างกายของคนเรามีสูงเกินไป จะเป็นสาเหตุของโรคร้ายแรง เช่น มะเร็ง, เก๊าท์ และโรคยอดฮิตวัยทำงานอย่างโรคกรดไหลย้อน เป็นต้น มีประจุลบสูง ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอวัย มีแร่ธาตุแคลเซียม และแมกนีเซียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งยังช่วยปรับสมดุล และเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย

ร่างกายของเราได้ผลกระทบมากมายจากอาหารที่เรากินเข้าไปบางส่วน นอกจากจะไม่ถูกย่อยสลาย ยังเปลี่ยนไปเป็นสารพิษ หรืออนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่สามารถก่อให้เกิดโรคต่อร่างกายเราได้ เพราะอาหารบางอย่างมีฤทธิ์เป็นกรด เช่น น้ำผลไม้กระป๋อง เนี้อสัตว์ น้ำอัดลม เบียร์ กาแฟ ยาสูบ เป็นต้น ทำให้ร่างกายสะสมกรดไว้

มีงานวิจัยระบุว่า น้ำแร่อัลคาไลน์ ที่อุดมด้วยเเร่ธาตุไบคาร์บอเนต และแคลเซียม สามารถช่วยลดการสลายตัวของกระดูกได้มากกว่า น้ำแร่ที่เป็นกรดที่อุดมด้วยแคลเซียม อย่างไรก็ตาม นักวิจัยไม่ได้คาดหวังว่าการดื่มน้ำด่าง หรือน้ำอัลคาไน์ จะส่งผลต่อระดับแคลเซียมทั้งหมด เพราะยังอาจไม่พบหลักฐานว่าสามารถช่วยบำรุงกระดูก หรือช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนได้

การดื่มน้ำอัลคาไลน์ เป็นหนึ่งในเเนวทางในการรักษาโรคกรดไหลย้อนได้ โดยพบว่า น้ำอัลคาไลน์ที่ pH 8.8 จะหยุดการทำงานของเอ็นไซม์ที่เชื่อมโยงให้เกิดโรคกรดไหลย้อน นอกจากนี้ยังช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะอาหารได้

นักวิทยาศาสตร์ในเซี่ยงไฮ้ พบว่า หลังจากดื่มน้ำอัลคาไลน์ เป็นระยะเวลา 3 – 6 เดือน ในผู้ที่มีความดันโลหิต ระดับน้ำตาล และไขมันในเลือดสูง ส่งผลให้เกิดอาการเหล่านี้ลดลง เเละในปี 2559 นักวิจัยพบ ในผู้ใหญ่ 100 คน หลังจากออกกำลังกาย ที่ดื่มน้ำอิเล็กโทรไลต์ pH สูง ช่วยลดความหนืดของเลือดได้ ซึ่งอาจช่วยลดความเครียด โรคหัวใจและหลอดเลือด อย่างไรก็ดีในปัจจุบันอาจจะยังไม่มีหลักฐานที่ระบุได้อย่างชัดเจนมากนักที่จะระบุว่า น้ำอัลคาไลน์หรือน้ำด่างนั้นช่วยในด้านสุขภาพ เป็นยารักษาโรค หรือมีคุณสมบัติ ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ และป้องกันมะเร็งได้

– ช่วยเจือจางความเป็นกรดในร่างกาย
– ทำให้เซลล์ภายในร่างกายเกิดความสมดุล และสุขภาพดี
– ทำให้ออกซิเจนในร่างกายสูงช่วยให้กระบวนการสร้างพลังงานมากและเร็วขึ้น
– ต้านอนุมูลอิสระ
– ล้างสารพิษในร่างกาย
– ช่วยทำความสะอาดลำไส้ได้ดี
– ลดปัญหาไขข้อเสื่อม และไขข้ออักเสบ
– ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
– ช่วยทำให้การดูดซึมอาหาร การเผาผลาญอาหารดีขึ้น รวมทั้งเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย
– ต่อต้านขบวนการเกิดออกซิเดชั่นซึ่งเป็นสาเหตุของความชรา
– สะเทิน (ลด) พิษกรดในกรดในกระเพาะอาหาร ทำให้บรรเทาความจุกเสียดแน่น ไม่สบาย ป้องกันการเกิดโรคกระเพาะอาหาร
– บรรเทาภาวการณ์เป็นกรดของร่างกาย (โรค Acidosis) ปรับแก้สุขภาพของผู้ป่วยให้ดีขึ้น

– ช่วยการดูดซึม เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยล้างพิษ
– ช่วยบำบัด และป้องกันโรคผิวหนังอักเสบ
– ช่วยบำบัด และป้องกันโรคภูมิแพ้
– ช่วยบำบัด และป้องกันโรคเบาหวาน
– ช่วยบำบัด และป้องกันโรคเกาต์ และไขข้ออักเสบ
– ช่วยบำบัด และป้องกันโรคกระดูก และไขข้อเสื่อม
– ช่วยบำบัด และป้องกันโรคความดันโลหิตสูง
– ช่วยบำบัด และป้องกันคอลเลสเตอรอลสูง
– ช่วยบำบัด และป้องกันท้องผูก
– ช่วยบำบัด และป้องกันท้องร่วง
– ช่วยลดอาการเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย
– ช่วยบำบัด และป้องกันโรคอ้วน
– ช่วยบำบัด และป้องกันโรคไมเกรน
– ช่วยบำบัด และป้องกันโรคกระเพาะอาหาร
– ช่วยบำบัด และป้องกันเนื้องอก/มะเร็ง
– ช่วยบำบัด และป้องกันโรคนิ่ว
– ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย
– ช่วยทำความสะอาดลำไส้ใหญ่
– ช่วยระงับกลิ่นตัว
– ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
– ช่วยป้องกันการเป็นไข้หวัด

วิธีดื่มน้ำอัลคาไลน์ (น้ำด่าง)

เเม้การที่จะต้มน้ำเพื่อชำระล้างร่างกาย เเต่คุณค่าหรือประสิทธิภาพของ น้ำอัลคาไลน์ก็จะไม่เสื่อมไป แต่อย่างไรก็ตาม คุณควรหลีกเลี่ยงการนำเอา น้ำอัลคาไลน์ไปต้ม เพื่อดื่มน่าจะเป็นการดีกว่า ส่วนน้ำที่มีค่าความเป็นกรด ควรจะใช้ในทางที่เเตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ถ้าคุณเป็นคนที่มีผิวมัน คุณควรใช้น้ำที่มีค่าความเป็นกรดที่เข้มข้นซึ่งอาจเป็นระดับ 3 หรือ มากกว่า หรือ ถ้าคุณมีผิวที่สุขภาพดี คุณควรใช้น้ำที่มีค่าเป็นกรดในระดับที่ 1 หรือ จะเจือจางเป็นระดับ 0 สำหรับใช้ในการทำความสะอาดผิวหน้า

น้ำช่วยทำให้ระบบไหลเวียน เเละช่วยลดความอยากของอาหาร ซึ่งจะทำให้การควบคุมน้ำหนักมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ถ้าเรานำน้ำอัลคาไลน์ไปต้ม ประสิทธิภาพของน้ำจะเสื่อมสภาพ และแร่ธาตุจำเป็นต่างๆ ทำให้ด้อยประสิทธิภาพลง ดังนั้นไม่ควรต้มน้ำอัลคาไลน์ สำหรับดื่ม แต่สามารถนำไปใช้ทำอาหาร เครื่องดื่มเช่น ชา และกาแฟ

น้ำ ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดดี ถ้าคุณเป็นบุคคลที่มีประจำเดือนไม่ปกติ หรือระบบไหลเวียนเลือดไม่ดี คุณควรที่จะเลือกดื่มน้ำเป็นจำนวนมากๆ ถ้าคุณมีอาการปวดประจำเดือน หรือมีประจำเดือนน้อย สีคล้ำ ดังนั้น การดื่มน้ำอัลคาไลน์จะช่วยทำให้ ประจำเดือน มีจำนวนปกติ เเละมีสีที่ดีขึ้น โดยเฉพาะน้ำอัลคาไลน์นั้น มีศักยภาพในการดูดซึมเร็ว ทำให้ระบบหมุนเวียนเลือดภายในหมุนเวียนได้ดีขึ้น ดังนั้นจึงไม่ควรกังวลใดๆ

1) น้ำที่มีเเร่ธาตุจะช่วยในการสร้างรูปเเบบ เเละคงไว้น้ำที่มีโครงสร้างรูปทรงหกเหลี่ยม
2) ช่วยปรับสมดุลสภาวะของร่างกายให้ดีขึ้น สำหรับคนที่รับประทานอาหารที่มีความเป็นกรดมากเกินไป หรือคนที่ร่างกายที่มีเเร่ธาตุไม่เพียงพอ
3) ช่วยทำให้ระบบเคลื่อนไหวน้ำในร่างกาย รวมถึงทำให้น้ำมีชีวิตพร้อมจะหล่อเลี้ยงเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
4) ช่วยป้องกันโรค เช่น โรคหัวใจ

น้ำถูกเเยกส่วนทำให้มีการเคลื่อนที่ของไอออน มีฟองอากาศของ ไฮโดรเจน (Hydrogen) ในฝั่งของน้ำอัลคาไลน์ เเละมีฟองอากาศของอ๊อกซิเจน ในฝั่งของน้ำที่มีค่าเป็นกรด จะมีฟองอากาศของ ไฮโดรเจน มีประสิทธิภาพทำให้ขาว ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างเข้มข้นในกระเพาะอาหาร และช่องท้อง

น้ำอัลคาไลน์สามารถ กำจัดกลิ่นคลอรีนได้ ในกรณีที่คุณจะเก็บรักษา น้ำอัลคาไลน์ คุณควรที่จะเก็บในอุณหภูมิห้อง เเละดื่มให้หมดภายใน 1 สัปดาห์ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็น ควรปิดฝาให้เเน่น เเละดื่มให้หมดภายใน 3 วัน เพื่อที่สาร และแร่ธาตุต่างๆ ยังคงสภาพที่ดี อีกทั้งร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้

ระดับค่า pH ความเป็นอัลคาไลน์ ระดับที่ 8.5 – 9.0 ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างง่าย เเต่อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณดื่มน้ำจากก๊อกน้ำธรรมชาติ หรือ น้ำอาร์โอ (reverse osmosis water) มาก่อนหน้านี้ หรือมาโดยตลอด ในการดื่มครั้งเเรกของน้ำอัลคาไลน์จะมีความเเตกต่างทางด้านความหนาเเน่น ของเเร่ธาตุ หรือผลข้างเคียงของการเปลี่ยนของการดื่มน้ำเล็กน้อย ซึ่งคุณควรจะเริ่มต้นในระดับ 1 (pH 7.0 – 8.0) เป็นระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์เเรก หลังจากนั้นก็สามารถปรับค่าอัลคาไลน์ เป็นค่า pH 8.5 – 9.0

อาการดังกล่าวนี้เป็นสัญลักษณ์ของทั่วๆ ไปที่ร่างกายได้ปรับสภาพเเล้ว ยกตัวอย่างเช่น คนที่มีปัญหาสภาวะท้องไม่ดี เมื่อรับประทานยาเเล้วร่างกาย จะถูกปรับให้ดีขึ้น ซึ่งอาจก่อเกิดภาวะท้องเสียได้ สาเหตุของการเกิดผิวผื่นเเดง หลังจากที่เราได้ดื่มน้ำอัลคาไลน์ อาจเกิดขึ้นได้ เพราะของเสียที่สะสม ในร่างกายมานาน ได้มีการละลายเเละดูดซึม ทำให้ของเสียเหล่านี้กระตุ้นสภาพผิวหนังให้เกิดผื่นเเดงได้ มันสามารถเกิดขึ้นได้เมื่อผิวหนังมีภาวะของเสียมากเกิน หรือกักเก็บโรคเรื้อรังต่างๆ การที่ร่างกายถูกสลายของเสีย ทำให้เกิดอาการคันชั่วคราวเท่านั้น เเต่ในที่สุดร่างกายก็จะขับของเสียเหล่านี้ออกจากร่างกาย โดยการปัสสวะออกไป ในกรณีที่มีภาวะการคันอย่างรุนเเรงทางผิวหนัง ควรลดระดับการดื่มน้ำอัลคาไลน์มาหนึ่งระดับ พร้อมกับนำน้ำที่มีค่าความเป็นกรดฉีดบริเวณที่คันดังกล่าว

เหตุผลหลักของอาการท้องผูก เนื่องจาก ความเครียด รับประทานอาหารที่มี ใยอาหารไม่เพียงพอ หรือการที่จำกัดอาหารมากเกินไป รวมไปถึงระบบการ ดูดซึมอาหารที่ไม่ดีพอ น้ำอัลคาไลน์สามารถช่วยทำให้ระบบการทำงานในระบบภายในช่องท้อง เเละยังช่วยเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ ที่ช่วยกำจัดอาการ ท้องผูก อย่างไรก็ตาม ถ้าร่างกายยังเกิดความเครียด หรือการกินเนื้อสัตว์เป็นจำนวนมาก ก็จะเป็นการเพิ่มโอกาสอาการท้องผูก เเละยากต่อการเยียวยาอาการท้องผูกให้หายสนิท การรักษาอาการท้องผูกให้ดีขึ้นนั้น คุณควรดื่ม น้ำอัลคาไลน์ประมาณ 4 – 5 ลิตร ต่อวัน เเละหลีกเลี่ยงภาวะความเครียด เเละปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหารให้ เหมาะสม

การที่คุณได้ดื่มน้ำอัลคาไลน์ที่มีเเร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายมากเกินปกติ จากน้ำดื่มทั่วๆ ไป อาจจะทำให้เกิดอาการท้องผูกชั่วคราว ดังนั้นเมื่อเกิดอาการเช่นนี้ควรลดจำนวนน้ำที่ดื่มให้เหมาะสมในระยะเเรก

นั่นคือ เเร่ธาตุเเคลเซี่ยม เราสามารถล้างด้วยน้ำกรด หรือน้ำส้มสายชู

คำถามเกี่ยวกับสินค้า

บริษัท ลีฟ เฮลต์ที้ จำกัด เป็นบริษัทจัดจำหน่าย และให้บริการด้านเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ มาแล้ว 13 ปี จนเป็นที่ไว้วางใจ ของคลีนิค, แพทย์, หน่วยงานและกลุ่มประชาชนทั่วไปที่สนใจการดูแลสุขภาพ ทำให้เรามียอดขายอันดับ 1 ด้านน้ำอัลคาไลน์ในประเทศไทย

สินค้าแบ่งเป็น 3 หมวดหมู่ ตามนี้

1. หมวดพรีเมี่ยม ซีรี่ย์ KYK
ชื่อรุ่น KYK มี 2 รุ่นแบ่งตามจำนวนเพลทแผ่นไทเทเนียมชุบทองคำขาว แผ่นอิเล็กโทรดนี้ยิ่งมีมากก็เพิ่มพื้นที่ผิวอิเล็กโทรไลซิสทำให้การแตกตัวเป็นไอออนของน้ำ และเพิ่มศักยภาพการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระ

รุ่น KYK Gen II & KYK 33000 (2 รุ่นนี้คุณสมบัติเหมือนกันแตกต่างกันที่ดีไซน์เท่านั้น )
– Elecrode Plates 7 Plates (7 แผ่นอิเล็กโทรด)
– มีระบบ Auto Clean อัตโนมัติ ทำให้แผ่นอิเล็กโทรดสะอาด ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพเสมอ
– หน้าจอแสดงสถานะการใช้งานในปัจุบันโชว์ค่า pH ที่เลือก และจำนวนลิตรคงเหลือของไส้กรองก่อนเข้าสู่ระบบ Electrolysis
– ระบบทัชสกรีน พร้อมเสียงพูดเป็นภาษาอังกฤษ ใช้งานง่าย
– มีระบบ Safety เครื่องหยุดทำงานเมื่อพบกระแสไฟฟ้าเกิน หรืออุณภูมิที่สูงกว่าปกติ
– เลือกการใช้งาน pH ได้ถึง 9 ระดับ เพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งานได้เจาะจงมากขึ้น
– มีประจุลบ ค่า ORP -200 ถึง -400 ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

รุ่น KYK 25000 สี Red Wine
– Elecrode Plates 5 Plates (5 แผ่นอิเล็กโทรด) มีระบบ Auto Clean อัตโนมัติ ทำให้แผ่นอิเล็กโทรดสะอาด ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพเสมอ
– หน้าจอแสดงสถานะการใช้งานในปัจุบันโชว์ค่า pH ที่เลือก และระบบเตือนเวลาหมดอายุของไส้กรองก่อนเข้าสู่ระบบ Electrolysis
– ระบบทัชสกรีน พร้อมเสียงพูดเป็นภาษาอังกฤษ ใช้งานง่าย
– มีระบบ Safety เครื่องหยุดทำงานเมื่อพบกระแสไฟฟ้าเกิน หรืออุณภูมิที่สูงกว่าปกติ
– เลือกการใช้งาน pH ได้ถึง 9 ระดับ (ตามแผ่นโชว์ประโยชน์ค่า pH)
– มีประจุลบ ค่า ORP -200 ถึง -400 ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

2. หมวด ระบบกรองแบบ Nano Alkaline
รุ่น Hot and Cold มีแบบตั้งโต๊ะ และตั้งพื้น
– ชุดไส้กรองสามารถกรองละเอียดได้ถึง 0.001 ไมครอนเหมาะกับทุกพื้นที่ ที่มีสภาพน้ำทั่วไป สามารถกรองสิ่งสกปรก แบททีเรีย เชื้อไวรัส พร้อมทั้งสามารถผลิตน้ำค่า pH8.5-9 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำได้ได้นำ้สะอาดปราศจากสิ่งเจอปน มีแร่ธาตุ และค่า pH ที่ช่วยในการปรับสมดุลให้สู่รางกาย
– สะดวกสบาย สามารถกดน้ำร้อน ประมาณ 94 องศา และน้ำเย็น ประมาณ 4 ดื่มได้ทุกเวลา
– สวิสต์เปิดปิด โหมดน้ำร้อน น้ำเย็น แยกกัน สามาถปิดโหมดที่ไม่ใช้งานได้
– ระบบประหยัดไฟมากใช้ไฟเพียง น้ำร้อน 450 วัตต์ น้ำเย็น 110 วัตต์
– ถังสต๊อคน้ำขนาดใหญ่ น้ำเย็น 3.8 ลิตร น้ำร้อน 1.5 ลิตร (ตั้งโต๊ะ)น้ำเย็น 7.5 ลิตร น้ำร้อน 5 ลิตร ทำให้คุณสบายใจได้หากน้ำประปาไม่ไหล ยังคงมีน้ำดื่มสต๊อคอย่างเพียงพอ

3. หมวด ระบบกรองแบบ RO Alkaline
ระบบกรองแบบ RO Alkaline รุ่น Hot and Cold มีแบบตั้งโต๊ะ และตั้งพื้น
– ชุดไส้กรองสามารถกรองละเอียดได้ถึง 0.001 ไมครอน สามารถกรองสิ่งสกปรก แบททีเรีย เชื้อไวรัส เหมาะกับพื้นที่ที่ประสบปัญหาน้ำกร่อย น้ำเค็ม น้ำบาดาล นอกจากได้น้ำที่สะอาดแล้ว ยังสามารถผลิตน้ำค่า pH8.5-9 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำได้ได้นำ้สะอาดปราศจากสิ่งเจอปน มีแร่ธาตุ และค่า pH ที่ช่วยในการปรับสมดุลให้สู่รางกาย
– สะดวกสบาย สามารถกดน้ำร้อน ประมาณ 94 องศา และน้ำเย็น ประมาณ 4 ดื่มได้ทุกเวลา
– สวิสต์เปิดปิด โหมดน้ำร้อน น้ำเย็น แยกกัน สามาถปิดโหมดที่ไม่ใช้งานได้
– ระบบประหยัดไฟมากใช้ไฟเพียง น้ำร้อน 450 วัตต์ น้ำเย็น 110 วัตต์
– ถังสต๊อคน้ำขนาดใหญ่ น้ำเย็น 3.8 ลิตร น้ำร้อน 1.5 ลิตร (ตั้งโต๊ะ)น้ำเย็น 7.5 ลิตร น้ำร้อน 5 ลิตร ทำให้คุณสบายใจได้หากน้ำประปาไม่ไหล ยังคงมีน้ำดื่มสต๊อคอย่างเพียงพอ

1. จุดเด่นของ KYK
รุ่น KYK ผลิตน้ำที่ให้ค่า pH ถึง 9 ระดับ :
ทำให้ใช้งานได้คุ้มค่าและหลากหลาย ใช้วัสดุอุปกรณ์เกรดการแพทย์ ได้รับรองมาตรฐานจาก FDA & KFDA ให้เป็นเครื่องมือแพทย์ นำเข้าจากประเทศเกาหลี ได้รับรางวัลมากที่สุดในระดับสากล กว่า 80 สิทธิบัตร และ 30 รางวัลจากทั่วโลก ดีไซน์สวยเป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนึงของบ้าน

2. จุดเด่น RO & Nano Alkaline
หมวด ระบบกรองแบบ RO Alkaline รุ่น Hot and Cold :
มีหลายดีไซน์ให้เลือก ดีไซน์สวยเป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนึงของบ้าน ติดตั้งง่ายดูแลรักษาง่าย ได้น้ำที่ทรงคุณค่าสู่ร่างกาย ในราคาประหยัด หาเทียบกับการซื้อน้ำในแต่ละเดือน หรือการซื้อน้ำที่มีแร่ธาตุทั่วไป น้ำร้อนสามารถชงชากาแฟ ได้รสและกลิ่นที่ดีมาก และน้ำเย็นฉ่ำ หลีกเลี่ยงการใช้น้ำแข็ง ทำให้เด็กๆ ดื่มน้ำเย็นได้ตลอดเวลา มีปุ่มล๊อคน้ำร้อน ทำให้เด็กๆมากดเล่นน้ำร้อนจะไม่ไหลปลอดภัย

สำหรับบ้านที่ ประสบปัญหาน้ำประปาเค็ม หรือกร่อย ช่วงทะเลหนุน หรือที่บ้านใช้น้ำบาดาล แต่อยากดื่มน้ำอัลคาไลน์หรือน้ำที่มีแร่ธาตุ เราแนะนำระบบนี้ที่จะช่วยให้น้ำที่ออกมาสะอาด ปราศจากรสชาติเค็ม แต่ยังคงมีแร่ธาตุและให้ค่า pH 8.5 ระบบนี้เราเป็นเจ้าเดียวในเมืองไทยที่นำเข้า

3. ระบบการ stock น้ำ
สต๊อคน้ำพร้อมใช้พร้อมระบบวัดระดับน้ำอัตโนมัติเมื่อน้ำถูกจ่ายออก
ระบบจะกรองน้ำใหม่ มาสต๊อคไว้อัตโนมัติ ประหยัดไฟมากกว่า ใช้กาต้นน้ำและตู้เย็นที่ต้องเปิดปิด อย่างมาก โดยทั่วไปกาต้มน้ำจะใช้ไฟ 1500วัตต์แต่ ทั้งเครื่องของเราใช้ไฟ ไม่ถึง 600 วัตต์และยังสามารถปิดสวิสต์ในอุณหภูมิที่ไม่ต้องการใช้ได้ด้วย การดูแลรักษาแสนประหยัด 1 ปีเปลี่ยนไส้กรองยกเซท 3990 บาท เท่ากับใช้น้ำเพียงลิตรละ 1.3 บาทเท่านั้น เทียบกับการซื้อน้ำแร่ หรือขวด pH 8.5 โดยทั่วไป ถือว่าประหยัดกว่าสุดๆ

ไม่ต้องยกเครื่องมากที่ศูนย์ เราเข้าดูแลท่านถึงบ้าน (ในจังหวัดที่มีศูนย์บริการ) ที่สำคัญ ในอนาคตหากตัว บอดี้เราเปลี่ยนโฉม เปลี่ยนดีไซนต์ขนาดของไส้กรองยังคงเท่าเดิม ทำให้ลูกค้าสบายใจได้ว่าอายุการใช้งานของเครื่องยาวนานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป และหมดปัญหาไส้กรองตกรุ่นไม่มีไส้กรองเปลี่ยน

บางยี่ห้อเปลี่ยนโฉมทุกๆ 5 ปี ภาระตกที่ลูกค้าต้องซื้อเครื่องใหม่เพราะรุ่นเก่าไส้กรองยกเลิกการผลิต

Live Healthy มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ 12 ปี มียอดขายอันดับ 1 ด้านน้ำอัลคาไลน์อย่างต่อเนื่อง มีให้เลือกหลากหลายรุ่น มีบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เป็นเหมือนดั่งเฟอร์นิเจอร์ของบ้าน ใช้งานง่าย ครบประโยชน์ จบในเครื่องเดียว

ต้องการสอบถามรายละเอียด ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า หรือสนใจสินค้า และต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่

Line : https://line.me/R/ti/p/%40livehealthy
Inbox : https://m.me/Livehealthythailand

หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ฝ่ายขาย กรุงเทพฯ Head office
✆ 089-333-7770, 089-333-7771

ฝ่ายขาย เชียงใหม่
✆ 092-504-3777

ฝ่ายขาย อุดร
✆ 080-0636634
✆ 083-783-7733

ฝ่ายขาย ภูเก็ต
✆ 088-768-8255

ฝ่ายขาย ลำปาง
✆ 091-298-5691

ฝ่ายขาย แพร่
✆ 099-269-8887

ฝ่ายขาย พิจิตร
✆ 089-672-1680

ฝ่ายขาย พิษณุโลก
✆ 063-664-1632

เยี่ยมชมสินค้าของเราได้ที่ : Central บางนา ชั้น4 หรือ เอ็มโพเรียม ชั้น 3

Shopping Cart