Frequently Asked Questions

ข้อมูลเบื้องต้นก่อนการดื่มน้ำอัลคาไลน์ รวมข้อมูล และทุกคำถามที่ถามกันบ่อยมากที่สุด เกี่ยวกับประโยชน์ของน้ำด่าง หรือน้ำอัลคาไลน์

เด็กๆ สามารถดื่มน้ำอัลคาไลน์ได้ไหม?

ถ้าคุณใช้น้ำอัลคาไลน์ที่มีระดับค่าอ่อนๆ เช่น 8. 5 สำหรับการทำอาหารสำหรับเด็กๆ เด็กจะมีอุจาระ สีเหลืองทองซึ่งจะเป็นการเสริมภูมิป้องกันอีกด้วย โดยทั่วไปเเล้วเด็กที่ดื่มนมเเม่จะป่วยน้อยกว่าเด็กที่ดื่มนมผงสำเร็จรูป จากผลวิจัยของประเทศญี่ปุ่น เมื่อคุณเเม่เตรียมอาหารของเด็กด้วยการใช้น้ำ อัลคาไลน์เป็นส่วนประกอบในการปรุงอาหาร หรือใช้สำหรับชงนมผงของลูกๆ เด็กๆ จะมีสุขภาพดี เเละเสริมภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี เหมือนได้ดื่มนมเเม่

เราควรดื่มน้ำปริมาณเท่าไหร่ต่อวัน?

มีบางคนกล่าวว่า ผู้ใหญ่ควรดื่มน้ำประมาณ 2 ลิตรต่อวัน เเละบางคนก็กล่าวว่าควรดื่มน้ำ 30 มิลลิลิตรต่อกิโล อย่างไรก็ตาม ทางการเเพทย์ไม่มีจำนวนระบุเฉพาะเจาะจงว่าควรดื่มน้ำจำนวนเท่าไหร่ต่อวัน ประโยชน์หลักของการดื่มน้ำคือการนำเอาของเสียออกจากร่างกาย ดังนั้นจำนวนของการดื่มน้ำขึ้นอยู่กับเเต่ละคน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเป็นคนออกกำลังกายหนัก หรือเป็นคนดื่มหนัก คุณอาจต้องการดื่มน้ำมากกว่า เพราะร่างกายของคุณต้องการกำจัดของเสียออกจากร่างกาย โดยเฉพาะคนที่มีอาการเจ็บป่วยเรื้อรัง ดื่มสุรามาก และสูบบุหรี่

ร่างกายมีความเย็นเกิน ทำให้กลัวกับการดื่มน้ำ?

ถ้าร่างกายของคุณมีความเย็นเกินไป การดื่มน้ำมากเกินไป บางครั้งอาจทำให้เกิดอาการปวดท้องอย่างง่ายดาย และการที่ดื่มน้ำที่ต้มสุกแล้วอาจทำให้สารอาหาร หรือเเร่ธาตุต่างๆ ที่มีอยู่ในน้ำไม่เพียงพอ ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพได้ การดื่มน้ำอัลคาไลน์ที่มีคุณสมบัติที่ถูกดูดซึมโดยง่าย จะไม่ก่อให้เกิดอาการปวดท้อง ถึงเเม้ว่าร่างกายของคุณจะมีความเย็น หรือความอ่อนล้าของร่างกาย ดังนั้นการที่จะดื่มน้ำอัลคาไลน์สำหรับผู้เริ่มต้นควรดื่มในระดับต่ำเเละควรเป็นน้ำที่มีอุณหภูมิห้อง จากนั้นจึงค่อยๆ เพิ่มอุณหภูมิที่ต่ำขึ้น เเละเพิ่มจำนวนน้ำที่มากขึ้น

ถ้าคุณเป็นโรคบวมน้ำง่ายไม่ว่าจะดื่มน้ำใดๆ ก็ตาม สามารถดื่มน้ำ อัลคาไลน์ได้หรือไม่?

สามารถดื่มน้ำอัลคาไลน์ได้อย่างเเน่นอน ถ้าคุณเป็นคนบวมน้ำง่าย เเต่ไม่ได้มีอาการเจ็บป่วยเเต่อย่างไร แต่ที่คุณมีอาการบวมง่ายอาจเกิดจากระบบเผาผลาญ, ระบบดูดซึมอาหาร, ระบบ หมุนเวียน รวมถึงระบบขับถ่ายไม่ดี โดยเฉพาะ เมื่อบุคคลที่มีลักษณะเเบบนี้จะมีสภาพร่างกายไม่ค่อยดี ทำให้บวมน้ำได้ง่าย แม้คุณจะดื่มน้ำเพียงเเก้วเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามการที่ได้ดื่ม น้ำอัลคาไลน์จะทำให้ร่างกายดูดซึมน้ำได้อย่างง่ายดาย ทำให้ระบบหมุนเวียนเเละระบบขับถ่ายในร่างกายดี จะไม่ทำให้ร่างกายของคุณบวมน้ำโดยที่คุณ สามารถค่อยๆ ดื่มจำนวนทีละน้อยๆ ในเเต่ละวัน

น้ำชนิดไหนที่ควรดื่ม เมื่อคุณรับประทานยา?

ขึ้นอยู่กับยาที่รับประทาน น้ำอัลคาไลน์สามารถดูดซึมได้เร็ว เเละอาจลดประสิทธิภาพ ด้วยการรวมตัวของเเร่ธาตุ เเละ องค์ประกอบของสิทธิภาพของยาได้ ดังนั้น การที่คุณจะรับประทานยา คุณไม่ควรดื่มน้ำอัลคาไลน์ ควรดื่มน้ำในโหมดของน้ำสะอาดเท่านั้น (Purified)

ค่า pH ระดับไหนเหมาะกับร่างกายของคุณมากที่สุด?

สำหรับค่า pH ที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย ค่า pH ภายในร่างกาย ควรอยู่ในระดับ 7.35 –7.45 ซึ่งจะเป็นค่าอัลคาไลน์อ่อนๆ และ ค่า pH ของความเป็นกรดอ่อนๆ ควรจะอยู่ในระหว่าง 4.5 – 5.8

ถ้าเราดื่มน้ำอัลคาไลน์มากเกินไป ร่างกายเราจะมีความเป็นอัลคาไลน์มากเกินไปหรือเปล่า?

เหตุผลของการดื่มน้ำอัลคาไลน์ คือ การที่แร่ธาตุถูกละลาย หรือ แตกตัวในน้ำ ร่างกายของเรามีสารที่ผ่อนความเป็นกรด หรือ ความเป็นด่าง เพื่อที่จะคงความเป็นค่าความเป็นด่าง หรือ ความเป็นกรด ในร่างกายไม่ให้มีมากเกินไป (เช่น สารฟอสเฟต, สารคาร์บอเนต) อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราดื่มน้ำอัลคาไลน์มากเกินไป ร่างกายคุณก็จะไม่มีความเป็นด่าง หรือความเป็นอัลคาไลน์เกินความต้องการ การที่ร่างกายที่มีความเป็นกรดมากเกิน เนื่องจากอาการเจ็บป่วยจาก โรคเบาหวาน, โรคไต, โรคผู้สูงอายุ หรือ โรคเจ็บป่วยเรื้อรังต่างๆ กรดที่เป็นของเสียในร่างกายที่สะสมในร่างกายของเรา ถ้าค่าระดับค่า pH ในร่างกายตกลงต่ำกว่า 6.7 เราอาจเสียชีวิตได้

ถ้าดื่มน้ำอัลคาไลน์ สภาวะความเป็นกรดในท้องจะมีค่าเป็นกลาง หรือไม่?

สสารค่าความเป็นกรด เเละด่าง มีค่า pH ระหว่าง 1 ถึง 14 ก่อนที่คุณจะดื่มน้ำอัลคาไลน์ คุณรู้ว่าค่า pH ระดับไหนที่เหมาะสม ในทางทฤษฎี 1/100,000 ของอัลคาไลน์ เเละสภาวะของกรดภายในท้อง ระดับ pH คือ 1/100 หรือ อีกนัยยะหนึ่ง คือ สภาวะกรดในท้อง มีมากกว่า 100 เท่าของความหนากว่า น้ำอัลคาไลน์ ในวันหนึ่ง น้ำกรดในช่องท้อง จำนวน 3 ลิตร ทำให้เกิดความเป็นกลางในร่างกายจะต้องการ น้ำอัลคาไลน์จำนวน 3,000 ลิตร ซึ่งหมายถึง 1,000 เท่า ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าความเป็นกรดในท้องจะมีค่าความเป็นกลาง น้ำอัลคาไลน์จะประกอบไปด้วยเเร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

น้ำอัลคาไลน์ เหมาะกับใคร?

เหมาะกับทุกคนที่รักการดูแลสุขภาพ และต้องการความคุ้มค่าสำหรับการดื่มน้ำ และต้องการการฟื้นฟูร่างกายให้ได้รับการปรับสมดุลอย่างเหมาะสม

ช่วยในการปรับสมดุลกรดเกิน สาเหตุของโรคร้ายแรง

ผลงานวิจัยล่าสุดสรุปว่า หากอัตราความกรดในร่างกายของคนเรามีสูงเกินไป จะเป็นสาเหตุของโรคร้ายแรง เช่น มะเร็ง, เก๊าท์ และโรคยอดฮิตวัยทำงานอย่างโรคกรดไหลย้อน เป็นต้น มีประจุลบสูง ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอวัย มีแร่ธาตุแคลเซียม และแมกนีเซียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งยังช่วยปรับสมดุล และเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย

ช่วยชะลอวัย (Anti Oxidant and Anti Aging)

ร่างกายของเราได้ผลกระทบมากมายจากอาหารที่เรากินเข้าไปบางส่วน นอกจากจะไม่ถูกย่อยสลาย ยังเปลี่ยนไปเป็นสารพิษ หรืออนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่สามารถก่อให้เกิดโรคต่อร่างกายเราได้ เพราะอาหารบางอย่างมีฤทธิ์เป็นกรด เช่น น้ำผลไม้กระป๋อง เนี้อสัตว์ น้ำอัดลม เบียร์ กาแฟ ยาสูบ เป็นต้น ทำให้ร่างกายสะสมกรดไว้

บำรุงกระดูก เเละป้องกันกระดูกพรุน

มีงานวิจัยระบุว่า น้ำแร่อัลคาไลน์ ที่อุดมด้วยเเร่ธาตุไบคาร์บอเนต และแคลเซียม สามารถช่วยลดการสลายตัวของกระดูกได้มากกว่า น้ำแร่ที่เป็นกรดที่อุดมด้วยแคลเซียม อย่างไรก็ตาม นักวิจัยไม่ได้คาดหวังว่าการดื่มน้ำด่าง หรือน้ำอัลคาไน์ จะส่งผลต่อระดับแคลเซียมทั้งหมด เพราะยังอาจไม่พบหลักฐานว่าสามารถช่วยบำรุงกระดูก หรือช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนได้

รักษาโรคกรดไหลย้อน

การดื่มน้ำอัลคาไลน์ เป็นหนึ่งในเเนวทางในการรักษาโรคกรดไหลย้อนได้ โดยพบว่า น้ำอัลคาไลน์ที่ pH 8.8 จะหยุดการทำงานของเอ็นไซม์ที่เชื่อมโยงให้เกิดโรคกรดไหลย้อน นอกจากนี้ยังช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะอาหารได้

ความดันโลหิตและโรคเบาหวาน

นักวิทยาศาสตร์ในเซี่ยงไฮ้ พบว่า หลังจากดื่มน้ำอัลคาไลน์ เป็นระยะเวลา 3 – 6 เดือน ในผู้ที่มีความดันโลหิต ระดับน้ำตาล และไขมันในเลือดสูง ส่งผลให้เกิดอาการเหล่านี้ลดลง เเละในปี 2559 นักวิจัยพบ ในผู้ใหญ่ 100 คน หลังจากออกกำลังกาย ที่ดื่มน้ำอิเล็กโทรไลต์ pH สูง ช่วยลดความหนืดของเลือดได้ ซึ่งอาจช่วยลดความเครียด โรคหัวใจและหลอดเลือด อย่างไรก็ดีในปัจจุบันอาจจะยังไม่มีหลักฐานที่ระบุได้อย่างชัดเจนมากนักที่จะระบุว่า น้ำอัลคาไลน์หรือน้ำด่างนั้นช่วยในด้านสุขภาพ เป็นยารักษาโรค หรือมีคุณสมบัติ ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ และป้องกันมะเร็งได้

น้ำอัลคาไลน์สามารถนำไปต้มให้เดือดได้หรือไม่?

เเม้การที่จะต้มน้ำเพื่อชำระล้างร่างกาย เเต่คุณค่าหรือประสิทธิภาพของ น้ำอัลคาไลน์ก็จะไม่เสื่อมไป แต่อย่างไรก็ตาม คุณควรหลีกเลี่ยงการนำเอา น้ำอัลคาไลน์ไปต้ม เพื่อดื่มน่าจะเป็นการดีกว่า ส่วนน้ำที่มีค่าความเป็นกรด ควรจะใช้ในทางที่เเตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ถ้าคุณเป็นคนที่มีผิวมัน คุณควรใช้น้ำที่มีค่าความเป็นกรดที่เข้มข้นซึ่งอาจเป็นระดับ 3 หรือ มากกว่า หรือ ถ้าคุณมีผิวที่สุขภาพดี คุณควรใช้น้ำที่มีค่าเป็นกรดในระดับที่ 1 หรือ จะเจือจางเป็นระดับ 0 สำหรับใช้ในการทำความสะอาดผิวหน้า

เราสามารถใช้น้ำอัลคาไลน์ช่วยในการลดน้ำหนักได้หรือไม่?

น้ำช่วยทำให้ระบบไหลเวียน เเละช่วยลดความอยากของอาหาร ซึ่งจะทำให้การควบคุมน้ำหนักมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เราสามารถดื่มอัลคาไลน์ต้มได้หรือไม่?

ถ้าเรานำน้ำอัลคาไลน์ไปต้ม ประสิทธิภาพของน้ำจะเสื่อมสภาพ และแร่ธาตุจำเป็นต่างๆ ทำให้ด้อยประสิทธิภาพลง ดังนั้นไม่ควรต้มน้ำอัลคาไลน์ สำหรับดื่ม แต่สามารถนำไปใช้ทำอาหาร เครื่องดื่มเช่น ชา และกาแฟ

มีประจำเดือนมามากหลังจากที่ดื่มน้ำอัลคาไลน์?

น้ำ ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดดี ถ้าคุณเป็นบุคคลที่มีประจำเดือนไม่ปกติ หรือระบบไหลเวียนเลือดไม่ดี คุณควรที่จะเลือกดื่มน้ำเป็นจำนวนมากๆ ถ้าคุณมีอาการปวดประจำเดือน หรือมีประจำเดือนน้อย สีคล้ำ ดังนั้น การดื่มน้ำอัลคาไลน์จะช่วยทำให้ ประจำเดือน มีจำนวนปกติ เเละมีสีที่ดีขึ้น โดยเฉพาะน้ำอัลคาไลน์นั้น มีศักยภาพในการดูดซึมเร็ว ทำให้ระบบหมุนเวียนเลือดภายในหมุนเวียนได้ดีขึ้น ดังนั้นจึงไม่ควรกังวลใดๆ

ทำไมน้ำที่มีเเร่ธาตุจึงมีความจำเป็น?

1) น้ำที่มีเเร่ธาตุจะช่วยในการสร้างรูปเเบบ เเละคงไว้น้ำที่มีโครงสร้างรูปทรงหกเหลี่ยม
2) ช่วยปรับสมดุลสภาวะของร่างกายให้ดีขึ้น สำหรับคนที่รับประทานอาหารที่มีความเป็นกรดมากเกินไป หรือคนที่ร่างกายที่มีเเร่ธาตุไม่เพียงพอ
3) ช่วยทำให้ระบบเคลื่อนไหวน้ำในร่างกาย รวมถึงทำให้น้ำมีชีวิตพร้อมจะหล่อเลี้ยงเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
4) ช่วยป้องกันโรค เช่น โรคหัวใจ

ฟองอากาศในน้ำอัลคาไลน์ คืออะไร?

น้ำถูกเเยกส่วนทำให้มีการเคลื่อนที่ของไอออน มีฟองอากาศของ ไฮโดรเจน (Hydrogen) ในฝั่งของน้ำอัลคาไลน์ เเละมีฟองอากาศของอ๊อกซิเจน ในฝั่งของน้ำที่มีค่าเป็นกรด จะมีฟองอากาศของ ไฮโดรเจน มีประสิทธิภาพทำให้ขาว ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างเข้มข้นในกระเพาะอาหาร และช่องท้อง

เราสามารถเก็บรักษาน้ำอัลคาไลน์ได้อย่างไร?

น้ำอัลคาไลน์สามารถ กำจัดกลิ่นคลอรีนได้ ในกรณีที่คุณจะเก็บรักษา น้ำอัลคาไลน์ คุณควรที่จะเก็บในอุณหภูมิห้อง เเละดื่มให้หมดภายใน 1 สัปดาห์ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็น ควรปิดฝาให้เเน่น เเละดื่มให้หมดภายใน 3 วัน เพื่อที่สาร และแร่ธาตุต่างๆ ยังคงสภาพที่ดี อีกทั้งร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้

ค่าความเป็นอัลคาไลน์ ระดับไหน ที่เพียงพอต่อร่างกาย?

ระดับค่า pH ความเป็นอัลคาไลน์ ระดับที่ 8.5 - 9.0 ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างง่าย เเต่อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณดื่มน้ำจากก๊อกน้ำธรรมชาติ หรือ น้ำอาร์โอ (reverse osmosis water) มาก่อนหน้านี้ หรือมาโดยตลอด ในการดื่มครั้งเเรกของน้ำอัลคาไลน์จะมีความเเตกต่างทางด้านความหนาเเน่น ของเเร่ธาตุ หรือผลข้างเคียงของการเปลี่ยนของการดื่มน้ำเล็กน้อย ซึ่งคุณควรจะเริ่มต้นในระดับ 1 (pH 7.0 – 8.0) เป็นระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์เเรก หลังจากนั้นก็สามารถปรับค่าอัลคาไลน์ เป็นค่า pH 8.5 – 9.0

หลังจากที่ดื่มน้ำอัลคาไลน์เเล้วมีผื่นเเดงบนผิวหนัง เพราะอะไร?

อาการดังกล่าวนี้เป็นสัญลักษณ์ของทั่วๆ ไปที่ร่างกายได้ปรับสภาพเเล้ว ยกตัวอย่างเช่น คนที่มีปัญหาสภาวะท้องไม่ดี เมื่อรับประทานยาเเล้วร่างกาย จะถูกปรับให้ดีขึ้น ซึ่งอาจก่อเกิดภาวะท้องเสียได้ สาเหตุของการเกิดผิวผื่นเเดง หลังจากที่เราได้ดื่มน้ำอัลคาไลน์ อาจเกิดขึ้นได้ เพราะของเสียที่สะสม ในร่างกายมานาน ได้มีการละลายเเละดูดซึม ทำให้ของเสียเหล่านี้กระตุ้นสภาพผิวหนังให้เกิดผื่นเเดงได้ มันสามารถเกิดขึ้นได้เมื่อผิวหนังมีภาวะของเสียมากเกิน หรือกักเก็บโรคเรื้อรังต่างๆ การที่ร่างกายถูกสลายของเสีย ทำให้เกิดอาการคันชั่วคราวเท่านั้น เเต่ในที่สุดร่างกายก็จะขับของเสียเหล่านี้ออกจากร่างกาย โดยการปัสสวะออกไป ในกรณีที่มีภาวะการคันอย่างรุนเเรงทางผิวหนัง ควรลดระดับการดื่มน้ำอัลคาไลน์มาหนึ่งระดับ พร้อมกับนำน้ำที่มีค่าความเป็นกรดฉีดบริเวณที่คันดังกล่าว

จะรักษาอาการท้องผูกได้อย่างไร?

เหตุผลหลักของอาการท้องผูก เนื่องจาก ความเครียด รับประทานอาหารที่มี ใยอาหารไม่เพียงพอ หรือการที่จำกัดอาหารมากเกินไป รวมไปถึงระบบการ ดูดซึมอาหารที่ไม่ดีพอ น้ำอัลคาไลน์สามารถช่วยทำให้ระบบการทำงานในระบบภายในช่องท้อง เเละยังช่วยเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ ที่ช่วยกำจัดอาการ ท้องผูก อย่างไรก็ตาม ถ้าร่างกายยังเกิดความเครียด หรือการกินเนื้อสัตว์เป็นจำนวนมาก ก็จะเป็นการเพิ่มโอกาสอาการท้องผูก เเละยากต่อการเยียวยาอาการท้องผูกให้หายสนิท การรักษาอาการท้องผูกให้ดีขึ้นนั้น คุณควรดื่ม น้ำอัลคาไลน์ประมาณ 4 – 5 ลิตร ต่อวัน เเละหลีกเลี่ยงภาวะความเครียด เเละปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหารให้ เหมาะสม

หลังจากที่ได้ดื่มน้ำอัลคาไลน์เเล้ว มีความรู้สึกว่าท้องผูกเล็กน้อย เกิดจากอะไร?

การที่คุณได้ดื่มน้ำอัลคาไลน์ที่มีเเร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายมากเกินปกติ จากน้ำดื่มทั่วๆ ไป อาจจะทำให้เกิดอาการท้องผูกชั่วคราว ดังนั้นเมื่อเกิดอาการเช่นนี้ควรลดจำนวนน้ำที่ดื่มให้เหมาะสมในระยะเเรก

สารที่รวมตัว เเละตกตะกอนในภาชนะขวดน้ำที่ใส่น้ำอัลคาไลน์ คืออะไร?

นั่นคือ เเร่ธาตุเเคลเซี่ยม เราสามารถล้างด้วยน้ำกรด หรือน้ำส้มสายชู

เกี่ยวกับสินค้าและบริการ

ชื่อ / รุ่น / ราคา / คุณสมบัติการใช้งาน / การสั่งซื้อ / ประกัน / การติดตั้ง / การดูแล / อายุการใช้งาน / เป็นเจ้าแรกของไทยมั้ย? มีมากี่ปี? มีความเชี่ยวชาญหรือผลงานวิจัยอ้างอิงมั้ย?

บริษัท คือใคร?

บริษัท ลีฟ เฮลต์ที้ จำกัด เป็นบริษัทจัดจำหน่าย และให้บริการด้านเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ มาแล้ว 13 ปี จนเป็นที่ไว้วางใจ ของคลีนิค, แพทย์, หน่วยงานและกลุ่มประชาชนทั่วไปที่สนใจการดูแลสุขภาพ ทำให้เรามียอดขายอันดับ 1 ด้านน้ำอัลคาไลน์ในประเทศไทย

เครื่องกรองน้ำ มีอะไรบ้าง รุ่นไหนบ้าง?

สินค้าที่แบ่งเป็น 3 หมวดหมู่ ดังข้างล่างนี้

จุดเด่นของสินค้าและบริการมีอะไรบ้าง?

สินค้าที่แบ่งเป็น 3 หมวดหมู่ ดังข้างล่างนี้

การบริการหลังการขาย แบบ On Site Service

ไม่ต้องยกเครื่องมากที่ศูนย์ เราเข้าดูแลท่านถึงบ้าน (ในจังหวัดที่มีศูนย์บริการ) ที่สำคัญ ในอนาคตหากตัว บอดี้เราเปลี่ยนโฉม เปลี่ยนดีไซนต์ขนาดของไส้กรองยังคงเท่าเดิม ทำให้ลูกค้าสบายใจได้ว่าอายุการใช้งานของเครื่องยาวนานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป และหมดปัญหาไส้กรองตกรุ่นไม่มีไส้กรองเปลี่ยน

บางยี่ห้อเปลี่ยนโฉมทุกๆ 5 ปี ภาระตกที่ลูกค้าต้องซื้อเครื่องใหม่เพราะรุ่นเก่าไส้กรองยกเลิกการผลิต

ทำไมต้อง LIVE HEALTHY ?

Live Healthy มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ 12 ปี มียอดขายอันดับ 1 ด้านน้ำอัลคาไลน์อย่างต่อเนื่อง มีให้เลือกหลากหลายรุ่น มีบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เป็นเหมือนดั่งเฟอร์นิเจอร์ของบ้าน ใช้งานง่าย ครบประโยชน์ จบในเครื่องเดียว

Shopping Cart