เครื่องกรองน้ำด่าง หรืออัลคาไลน์
ที่แพทย์แนะนำ ที่ดีที่สุดในไทย
2022

การันตีคุณภาพเครื่องกรองน้ำด่าง ยอดขายดี อันดับ 1 ถึง 13ปี ซ้อน!!🥇

ยุคที่เชื้อโรคเต็มบ้านเต็มเมือง ดื่มแค่น้ำกรองทั่วไปยังไม่พอ !!!

น้ำสำคัญที่สุด!! คนเราต้องดื่มน้ำทุกวัน!!

😱 กรด ต้นเหตุ ของความแก่ อายุเยอะแล้ว!! ยังเป๊ะอยู่ ด้วยการดื่มน้ำด่างปรับสมดุล กรด/ด่างในร่างกาย ช่วยดูแลสุขภาพ 🌟ตอบโจทย์ ผู้บริหาร สายทำงาน ดื่มกาแฟประจำ เครียด พักผ่อนน้อย ⏸️ หยุดความเสื่อม ด้วยการดื่มน้ำด่างเป็นประจำ สุขภาพดี ด้วยวิธีง่ายๆ

ประหยัดเงินมาก!! ลงทุนระยะยาว!!

เราต้องจ่ายเงินซื้อน้ำดื่มทุกวัน!! หลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะประหยัดเงิน ของคุณดีกว่า ลงทุนระยะยาวได้ทั้ง เงินและสุขภาพ

น้ำด่าง บำรุงดูแลสุขภาพดีที่สุด!

น้ำอัลคาไลน์ (Alkaline Water) คือ น้ำดื่มที่มีค่าความเป็นด่าง รวมถึงมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการผสมอยู่อย่างมากมาย อาทิเช่น แคลเซียม โซเดียม แมกนีเซียม และโปรเทสเซียม อีกทั้งน้ำอัลคาไลน์เป็นน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ง่ายที่ร่างกายจะทำการดูดซึมน้ำเข้าไปใช้ประโยชน์ยังส่วนต่างๆ จึงทำให้น้ำด่างมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดา อีกทั้งยังมีความเป็นกรดด่างที่ให้สมดุล พอเหมาะกับร่างกายของมนุษย์ จึงเข้าไปช่วยป้องกันร่างกายจากการทำลายของกรดส่วนเกินที่เป็นต้นเหตุของโรคร้ายต่างๆ และช่วยฟื้นฟูร่างกายด้วยการชะล้างของเสียลงลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้ง่ายและแข็งแรงมากขึ้นนั่นเอง

ประสิทธิภาพ และบริการหลังการขายดีที่สุด

ประสิทธิภาพของเครื่องกรองน้ำ ของ Live Healthy มีไส้กรองถึง 4ชั้น กรองสะอาดมาก และสามารถทำทั้งน้ำร้อน - น้ำเย็น ได้จบในเครื่องเดียว พร้อมสร้างน้ำด่างหรือน้ำอัลคาไลน์ ที่มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย

รีวิวจากดาราที่ใช้จริง

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video

นอกจากนี้เรายังมีสินค้ารุ่นอื่น ที่คุณอาจกำลังมองหาอยู่

สอบถาม - สั่งซื้อ

Shopping Cart