เครื่องกรองน้ำด่าง ราคา

เครื่องกรองน้ำด่าง ราคาเท่าไหร่ถึงจะเหมาะกับคุณ

ยังมีอีกหลายคนที่ลังเลว่าจะซื้อเครื่องกรองน้ำทั้งทีต้องเป็นเครื่องกรองน้ำด่าง ราคาเท่าไหร่ถึงจะเหมาะกับคุณมากที่สุด วันนี้ Live Healthy มีวิธีสังเกตและเลือกซื้อแบบง่าย ๆ แต่ใช้ได้จริง แถมยังได้เครื่องกรองน้ำคุณภาพดีมาใช้งานยาว ๆ ด้วยนะคะ ว่าแต่มีวิธีไหนบ้าง อ่านไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

เครื่องกรองน้ำด่าง ราคาเท่าไหร่ดี

สำหรับแบรนด์เครื่องกรองน้ำด่างชั้นนำที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป จะวางจำหน่ายอยู่ที่หลักหมื่นบาทขึ้นไป ขึ้นอยู่กับระบบการกรองและฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ยิ่งมีฟังก์ชันมาก ราคาก็ยิ่งสูงตามด้วยค่ะ

เลือกเครื่องกรองน้ำด่างอย่างไรดี

1.เลือกจากจำนวนผู้ใช้งาน

หากคุณอยู่คนเดียวหรืออยู่กับครอบครัวขนาดเล็ก เราขอแนะนำให้เลือกซื้อเครื่องขนาดเล็กหรือขนาดกลางค่ะ แม้ว่าจะมีประสิทธิภาพการใช้งานและมีฟังก์ชั่นที่น้อยกว่าเครื่องกรองน้ำขนาดใหญ่ แต่เครื่องเล็กจะทำงานไม่ซับซ้อน จึช่วยประหยัดพลังงานได้ดีกว่าค่ะ เพราะการใช้งานแต่ละฟังก์ชั่นของเครื่องกรองน้ำขนาดใหญ่จะใช้ปริมาณไฟมากกว่าเครื่องกรองน้ำขนาดเล็กค่ะ

2.เลือกจากงบประมาณ

หากคุณมีงบประมาณจำกัด แนะนำให้เลือกเครื่องกรองน้ำที่สามารถกรองน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์ได้ 100% ก็เพียงพอแล้วค่ะ เพราะนอกจากจะใช้ประหยัดเงินในระยะยาวแล้ว ยังไม่ได้มีฟังก์ชันหรือกลไกที่ซับซ้อน จึงสามารถหาซื้อวัสดุมาเปลี่ยนตามอายุการใช้งานได้ไม่ยากเลยค่ะ แต่ทั้งนี้หากคุณต้องการเครื่องกรองน้ำดี ๆ สักเครื่องปต่งบไม่พอ แนะนำให้ดูแบรนด์ที่เราสามารถผ่อนจ่ายไหวโดยที่ไม่เดือดร้อนกระเป๋าตังของเราจะดีที่สุดค่ะ

3. เลือกจากระบบการกรอง

ในปัจจุบันมีระบบกรองทั้งหมด 4 ระบบ ได้แก่ ระบบ MF (Micro Filtration System), ระบบ UF (Ultra Filtration System), ระบบ UV (Ultra Violet Filtration System) และระบบ RO (Reverse Osmosis System) แต่ระบบยอดนิยมที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดมี 2 ระบบ ได้แก่ ระบบ UV (Ultra Violet Filtration System) ที่ใช้หลอด UV ความยาวคลื่นอัลตราไวโอเลต 254 นาโนเมตร ส่องไปยังน้ำดิบที่ไหลเข้ามาในเครื่องกรองน้ำ ซึ่ง UV นี้จะใช้ในการฆ่าสิ่งแปลกปลอมอย่างเชื้อแบคทีเรียและไวรัส โดยใช้เวลากรองเพียง 1 นาที ต่อน้ำ 2-4 ลิตร (กรองไวที่สุดในบรรดาระบบกรองทั้งหมด) อีกทั้งกำจัดสีและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ของคลอรีนและที่สำคัญยังคงสภาพแร่ธาตุให้อยู่ในน้ำที่ผ่านการกรองแล้วได้อีกด้วยค่ะ ส่วน ระบบ RO (Reverse Osmosis System) จะใช้การบีบให้น้ำหรือโมเลกุลของเหลวไหลผ่านเข้าไปยังเยื่อเมมเบรน (Membrane) จากบริเวณที่มีสารละลายเข้มข้นสูงไปยังบริเวณที่มีสารละลายเข้มข้นต่ำ โดยกรองผ่านเยื่อเมมเบรนที่มีความละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน ซึ่งเล็กกว่าสารปนเปื้อนในแหล่งน้ำดิบทุกชนิด น้ำที่ได้จึงเป็นน้ำบริสุทธิ์ 100% ค่ะ

4.เลือกจากแบรนด์

เนื่องจากเครื่องกรองน้ำเป็นของใช้ที่ต้องใช้ในระยะยาว ดังนั้นการเลือกแบรนด์เครื่องกรองน้ำที่ใช้วัสดุคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งาน จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวให้แก่คุณได้เป็นอย่างดี ยิ่งแบรนด์ไหนมีประสบการณ์ขายมาอย่างยาวนาน มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริงด้วยคะแนนที่ดีเยี่ยมแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความอุ่นใจให้คุณเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ และที่สำคัญแบรนด์ดัง ๆ หลายแบรนด์มักจะมีโปรโมชั่นเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า หากคุณเลือกซื้อในช่วงเวลาจัดโปรโมชั่นด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งจะช่วยให้คุณประหยัดไปได้เกือบเท่าตัวอีกด้วยค่ะ

ทำไมต้องเครื่องกรองน้ำดื่ม Live Healthy

เนื่องจากเครื่องกรองน้ำของเราเป็นระบบกรองแบบ RO ที่ใช้เยื่อเมมเบรนสำหรับกรองน้ำแบบออสโมซิสย้อนกลับผ่าน ด้วยความละเอียดในการกรองมากถึง 0.0001 ไมครอน จึงทำให้สารปนเปื้อนที่มาจากแหล่งน้ำซึ่งมีขนาดเพียง 0.0002 ไมครอน ไม่สามารถเล็ดลอดผ่านเยื่อกรองไปได้และถูกกำจัดออกจากระบบทันที จึงมีเพียงน้ำบริสุทธิ์เท่านั้นที่ไหลผ่านระบบกรอง ท้้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้ดื่มน้ำที่ทั้งปลอดภัยและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพมากที่สุดค่ะ

เรา Live Healthy เป็นบริษัทจัดจำหน่ายและให้บริการเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำด่างมานานถึง 13 ปี ด้วยความที่เครื่องกรองน้ำของเราสามารถกรองน้ำได้จากทุกแหล่งน้ำดิบและสามารถดื่มได้อย่างปลอดภัย ได้รับรางวัลจากสถาบันชั้นนำต่าง ๆ จนเป็นที่ไว้วางใจของเหล่าผู้ใช้มากมาย ทั้งสถานพยาบาล, หน่วยงานราชการและกลุ่มประชาชนทั่วไปที่ต้องการดูแลสุขภาพตัวเอง ทำให้เรามียอดขายด้านน้ำด่างเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย เนื่องจากความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า ทางเราจึงพัฒนาเครื่องกรองน้ำออกมาวางจำหน่ายทั้งหมด 3 หมวด ได้แก่ หมวดพรีเมี่ยม ซีรี่ย์ KYK, หมวดระบบกรองแบบ Nano Alkaline และหมวดระบบกรองแบบ RO Alkaline ตามรูปแบบการใช้งาน

นอกจากคุณภาพเครื่องกรองน้ำที่ดีเยี่ยมแล้ว ทางเราให้ความสำคัญกับการให้บริการแบบ On Site Service เมื่อเครื่องกรองมีปัญหา คุณจึงไม่ต้องยกเครื่องมาที่ศูนย์บริการด้วยตัวเอง เรามีทีมงานพร้อมดูแลคุณถึงบ้าน (ในจังหวัดที่มีศูนย์บริการ) บางยี่ห้อเปลี่ยนโฉมทุก ๆ 5 ปี ทำให้ต้องยกเลิกการผลิตไส้กรองลงไป ภาระจึงตกอยู่กับลูกค้าที่ต้องซื้อเครื่องกรองใหม่ แม้จะเปลี่ยนบอดี้หรือดีไซน์ก็ตาม แต่ทางเรายังคงใช้ขนาดไส้กรองเท่าเดิม จึงหมดปัญหาต้องซื้อเครื่องใหม่ นอกจากนี้ตัวเครื่องของเรายังมีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป จึงเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องน้ำดื่มในระยะยาวอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจ

Shopping Cart