เครื่องกรองน้ำราคาสูง

เครื่องกรองน้ำราคาสูงดีจริงมั้ย? ราคาแบบไหนถึงเหมาะสำหรับคุณ

หากพูดถึงเครื่องกรองน้ำราคาสูงแล้ว หลายคนอาจคิดว่าต้องเป็นของดีแน่นอน ซึ่งก็ถูกค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างที่เราอยากให้คุณลองหยุดคิดและพิจารณากันสักนิดว่าเครื่องกรองน้ำที่มีราคาสูงที่คุณลังเลหรือกำลังจะซื้อ มีข้อดีตรงตามหลักต่อไปนี้หรือไม่ หากมีครบทั้ง 3 ข้อที่เราจะมาแนะนำต่อไปนี้แล้วล่ะก็ คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

เครื่องกรองน้ำราคาสูงดีจริงมั้ย ตัดสินง่าย ๆ จากเกณฑ์ต่อไปนี้

1.ดูจากความน่าเชื่อถือของแบรนด์

เครื่องกรองน้ำราคาสูง

หากคุณต้องการจะซื้อเครื่องกรองน้ำสักเครื่อง สิ่งแรกที่ควรดูคือความน่าเชื่อถือของแบรนด์ หากแบรนด์ไหนคุ้นหน้าคุ้นตาหน่อย หรือเคยได้ยินตามสื่อต่าง ๆ มาก่อน อาจทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจขึ้นมาได้บ้าง แต่หากคุณไม่เคยรู้จักแบรนด์เครื่องกรองน้ำชั้นน้ำ คุณภาพสูงมาก่อนแนะนำให้เสิร์จใน Google ได้เลยค่ะ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้คุณค้นหาเกี่ยวกับข้อมูลของแบรนด์, ข้อมูลสินค้า รวมถึงบริการก่อนและหลังการขายของแบรนด์เครื่องกรองน้ำได้มากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณพบรีวิวจากผู้ใช้งานจริงอีกด้วย

2.ดูจากทิศทางรีวิวของแบรนด์

ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าแบบไหนก็ตาม สิ่งที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นคือรีวิว ดังนั้นควรเลือกเครื่องกรองน้ำราคาสูงที่มีรีวิวดี ๆ อันดับต้น ๆ ทั้งในด้านคุณภาพการใช้งานที่ง่ายและมีอายุการใช้งานยาวนาน แต่ในความเป็นจริงนั้นทุกแบรนด์ก็เคยพบเจอรีวิวที่ให้คะแนนน้อย ทั้งนี้อาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารผิดพลาดระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย หรือเกิดจากขนส่งทำงานผิดพลาดจนสินค้าเสียหาย ทั้งนี้เราขอแนะนำให้ประเมินรีวิวเอาว่าแบรนด์เครื่องกรองน้ำที่คุณสนใจ มีทิศทางรีวิวไปไหนทิศทางไหนมากกว่ากัน หากมีแต่คนให้คะแนนน้อยอย่าง 1-2 ดาวมากเกินกว่าครึ่ง หรือหากเจอรีวิวคะแนนสูง แต่พบประโยคแปลก ๆ ที่สันนิษฐานได้ว่าเป็นรีวิวปลอมจากโปรแกรม Google Translate ที่พบบ่อยจากร้านค้าจากต่างประเทศ นั่นอาจหมายถึงว่าแบรนด์เหล่านั้นอาจเป็นของปลอม ไม่ได้มาตรฐาน แถมยังขายแพงเกินราคาด้วย หากเจอรีวิวแบบนี้ให้ตัดแบรนด์นั้นทิ้งไปได้เลยค่ะ

3.ดูจากผู้ใช้งานจริง

คุณแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

ในปัจจุบันเครื่องกรองน้ำหลายแบรนด์มักได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้มีชื่อเสียงที่ใช้งานจริง หลายครั้งที่แบรนด์ชั้นนำมักได้รับความไว้วางใจจากผู้มีชื่อเสียง และคนเหล่านั้นก็มารีวิวผลการใช้งานจริงให้ ยิ่งมีรีวิวมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือมากขึ้นเท่านั้น เนื่องจากบุคคลเหล่านี้เป็นบุคคลสาธารณะ หากพวกเขาใช้แบรนด์นั้น ๆ นั่นหมายความว่าแบรนด์เหล่านั้นได้มาตรฐาน น่าเชื่อถือจริง ๆ เพราะหากผู้มีชื่อเสียงหลาย ๆ คนใช้แล้วเกิดปัญหา อาจส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของแบรนด์เหล่านั้นได้เช่นกัน

ทำไมต้องเครื่องกรองน้ำ RO จาก Live healthy

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ Nano Alkaline - Classic Black Hot & Cold Table
เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ Nano Alkaline – Classic Black Hot & Cold Table

เราเป็นบริษัทจัดจำหน่ายและให้บริการเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำด่างมานานถึง 13 ปี จนเป็นที่ไว้วางใจของเหล่าผู้ใช้มากมาย ทั้งสถานพยาบาล, หน่วยงานราชการและกลุ่มประชาชนทั่วไปที่ต้องการดูแลสุขภาพตัวเอง ทำให้เรามียอดขายด้านน้ำด่างเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย เนื่องจากความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า ทางเราจึงพัฒนาเครื่องกรองน้ำออกมาวางจำหน่ายทั้งหมด 3 หมวด ได้แก่ หมวดพรีเมี่ยม ซีรี่ย์ KYK, หมวดระบบกรองแบบ Nano Alkaline และหมวดระบบกรองแบบ RO Alkaline ตามรูปแบบการใช้งาน

นอกจากคุณภาพเครื่องกรองน้ำที่ดีเยี่ยมแล้ว ทางเราให้ความสำคัญกับการให้บริการแบบ On Site Service เมื่อเครื่องกรองมีปัญหา คุณจึงไม่ต้องยกเครื่องมาที่ศูนย์บริการด้วยตัวเอง เรามีทีมงานพร้อมดูแลคุณถึงบ้าน (ในจังหวัดที่มีศูนย์บริการ) บางยี่ห้อเปลี่ยนโฉมทุก ๆ 5 ปี ทำให้ต้องยกเลิกการผลิตไส้กรองลงไป ภาระจึงตกอยู่กับลูกค้าที่ต้องซื้อเครื่องกรองใหม่ แม้จะเปลี่ยนบอดี้หรือดีไซน์ก็ตาม แต่ทางเรายังคงใช้ขนาดไส้กรองเท่าเดิม จึงหมดปัญหาต้องซื้อเครื่องใหม่ นอกจากนี้ตัวเครื่องของเรายังมีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป จึงเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องน้ำดื่มในระยะยาวอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจ

Shopping Cart