เครื่องกรองน้ำ RO พร้อมติดตั้ง

เลือกซื้อทั้งที ทำไมต้องเครื่องกรองน้ำ RO พร้อมติดตั้ง

ไม่ว่าคุณจะซื้อของชิ้นเล็กชิ้นใหญ่มากแค่ไหนก็ตาม เมื่อคุณควักเงินจ่ายออกไปแล้วก็อยากได้สินค้าและบริการที่ดีที่สุดจากแบรนด์ที่คุณไว้วางใจใช่มั้ยล่ะคะ การซื้อเครื่องกรองน้ำก็เช่นเดียวกันค่ะ โดยเฉพาะเครื่องกรองน้ำระบบ RO ซึ่งมีราคาแพงกว่าเครื่องกรองน้ำระบบอื่น คุณคงไม่อยากเสียเวลามานั่งติดตั้งด้วยตัวเองกันหรอกใช่มั้ยคะ หรือหากจะต้องเสียเวลามานั่งติดตั้งเอง ก็อยากได้เครื่องที่สามารถติดตั้งง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากอย่างแน่นอน วันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีของเครื่องกรองน้ำ RO พร้อมติดตั้งกันว่ามีอะไรบ้าง เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการซื้อเครื่องกรองน้ำ RO

ข้อดีของเครื่องกรองน้ำ RO พร้อมติดตั้ง

1. ไม่ต้องกังวลเรื่องวัสดุพัง

เครื่องกรองน้ำ RO พร้อมติดตั้ง

เหตุผลที่หลายคนเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ RO พร้อมติดตั้ง นั่นคือความปลอดภัยในการติดตั้ง โดยเฉพาะเครื่องกรองน้ำ RO ซึ่งเป็นระบบกรองน้ำที่มีมาตรฐานสูง หากคุณติดตั้งด้วยตัวเองแล้วเผลอทำอุปกรณ์พัง หรือต่อให้ใส่อุปกรณ์ได้ก็จริงแต่อาจไม่ตรงจุด อาจทำให้การกรองไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร ซึ่งเป็นเรื่องอันตรายต่อสุขภาพของคุณในระยะยาวด้วยนะคะ ต่อให้ใส่เยื่อเมมเบรนถูกต้อง แต่อุปกรณ์อื่น ๆ เสียหายก็เป็นอันตรายอยู่ดีค่ะ

2. ไม่ต้องเสียเวลาทำด้วยตัวเอง

ในปัจจุบันเครื่องกรองน้ำแทบจะทุกแบรนด์มีบริการติดตั้งเครื่องกรองน้ำให้ฟรี ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าเครื่องกรองน้ำที่ติดตั้งสามารถใช้งานได้ยาว ๆ เลยค่ะ เพราะช่างที่ติดตั้งให้เรามีประสบการณ์การติดตั้งมาอย่างยาวนาน จึงใช้เวลาในการติดตั้งไม่นานนัก เพียงแค่คุณเตรียมพื้นที่สำหรับติดตั้งเอาไว้ให้ช่างก่อนทำการติดตั้ง หรือกำหนดพื้นที่ที่จะติดตั้งอย่างชัดเจน ก็จะช่วยร่นระยะเวลาติดตั้งให้ช่างได้เยอะเลยค่ะ

3. มีทีมงานพร้อมบริการทันที

หากคุณเลือกเครื่องกรองน้ำที่มีศูนย์ให้บริการไม่กี่แห่ง อาจต้องเสียเวลาโทรถามหรือแก้ปัญหาอุปกรณ์เครื่องกรองน้ำพังด้วยตัวคุณเอง หรือบางทีอาจต้องส่งเคลมแล้วรอหลายเดือน กว่าจะได้สินค้ากลับคืน แต่หากคุณเลือกแบรนด์เครื่องกรองน้ำที่มีพื้นที่ให้บริการอยู่ในโซนที่คุณอยู่ หากเครื่องกรองน้ำเกิดมีปัญหาขึ้นมาก็สามารถโทรถามข้อมูลหรือส่งเคลมได้ทันทีค่ะ หรือหากเป็นปัญหาที่ช่างสามารถซ่อมให้ได้ ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของช่างจัดการแทนเราเลยค่ะ

ทำไมใคร ๆ ก็ใช้เครื่องกรองน้ำ RO

เครื่องกรองน้ำ RO หรือ Reverse Osmosis เป็นระบบกรองน้ำที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เนื่องจากมีเยื่อเมมเบรนสำหรับกรองน้ำแบบออสโมซิสย้อนกลับผ่าน โดยเยื่อเมมเบรนนี้ทำจากใยสังเคราะห์เซลลูโลส จึงสามารถกรองสิ่งปนเปื้อนได้ด้วยความละเอียดมากถึง 0.0001 ไมครอน สารละลายต่าง ๆ ที่ปนเปื้อนมาจากแหล่งน้ำดิบซึ่งมีขนาดมากสุดเพียง 50-0.0002 ไมครอน ยกตัวอย่างเช่น สารเคมี, ยาฆ่าแมลง, โลหะหนัก, ผงซักฟอก รวมถึงแบคทีเรียและไวรัสชนิดต่าง ๆ จึงเล็ดลอดผ่านเยื่อกรองชนิดนี้ไม่ได้ อีกทั้งถูกกำจัดออกจากระบบทันที คงไว้เพียงน้ำบริสุทธิ์ที่มีโมเลกุลน้อยกว่า 0.0001 ไมครอนเท่านั้น ด้วยรูปแบบการกรองที่ละเอียดมากกว่าเครื่องกรองน้ำระบบอื่นจึงทำให้ระบบ RO ถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมทั้งกรองน้ำดื่มบรรจุขวด, กรองน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมสำหรับใช้ในกระบวนการผลิต หรือแม้แต่นำน้ำเสียกลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

และด้วยความที่น้ำบริสุทธิ์มาก จึงเป็นตัวทำละลายชั้นดีที่ช่วยลำเลียงสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถดื่มกินก็ได้หรือนำมาใช้ดื่มใช้ประกอบอาหารก็ได้เช่นกัน ยิ่งเครื่องกรองน้ำระบบ RO เป็นเครื่องกรองน้ำด่างด้วยแล้วก็ยิ่งช่วยปรับสมดุลกรดด่างในร่างกายได้เป็นอย่างดี จึงช่วยลดโอกาสเกิดปัญหาสุขภาพตามมาในระยะยาวอีกด้วย โดยเฉพาะโรคยอดฮิตอย่างโรคมะเร็งและหัวใจ

ทำไมต้องเครื่องกรองน้ำ RO จาก Live healthy

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ Nano Alkaline - Classic Black Hot & Cold Table
เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ Nano Alkaline – Classic Black Hot & Cold Table

เราเป็นบริษัทจัดจำหน่ายและให้บริการเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำด่างมานานถึง 13 ปี จนเป็นที่ไว้วางใจของเหล่าผู้ใช้มากมาย ทั้งสถานพยาบาล, หน่วยงานราชการและกลุ่มประชาชนทั่วไปที่ต้องการดูแลสุขภาพตัวเอง ทำให้เรามียอดขายด้านน้ำด่างเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย เนื่องจากความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า ทางเราจึงพัฒนาเครื่องกรองน้ำออกมาวางจำหน่ายทั้งหมด 3 หมวด ได้แก่ หมวดพรีเมี่ยม ซีรี่ย์ KYK, หมวดระบบกรองแบบ Nano Alkaline และหมวดระบบกรองแบบ RO Alkaline ตามรูปแบบการใช้งาน

นอกจากคุณภาพเครื่องกรองน้ำที่ดีเยี่ยมแล้ว ทางเราให้ความสำคัญกับการให้บริการแบบ On Site Service เมื่อเครื่องกรองมีปัญหา คุณจึงไม่ต้องยกเครื่องมาที่ศูนย์บริการด้วยตัวเอง เรามีทีมงานพร้อมดูแลคุณถึงบ้าน (ในจังหวัดที่มีศูนย์บริการ) บางยี่ห้อเปลี่ยนโฉมทุก ๆ 5 ปี ทำให้ต้องยกเลิกการผลิตไส้กรองลงไป ภาระจึงตกอยู่กับลูกค้าที่ต้องซื้อเครื่องกรองใหม่ แม้จะเปลี่ยนบอดี้หรือดีไซน์ก็ตาม แต่ทางเรายังคงใช้ขนาดไส้กรองเท่าเดิม จึงหมดปัญหาต้องซื้อเครื่องใหม่ นอกจากนี้ตัวเครื่องของเรายังมีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป จึงเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องน้ำดื่มในระยะยาวอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจ

Shopping Cart