ซื้อเครื่องกรองน้ำ

รวมเคล็ด(ไม่)ลับ ซื้อเครื่องกรองน้ำอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด

ในปัจจุบันยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้จักเครื่องกรองน้ำมาก่อนหรือรู้จักแต่ยังลังเลว่าจะซื้อเครื่องกรองน้ำดีมั้ย ถ้าซื้อจะต้องเลือกซื้อแบบไหนถึงจะเหมาะกับเรามากที่สุด ซื้อแล้วไม่เสียทั้งเงินทั้งเวลามานั่งซ่อมหรือใหม่ในภายหลัง วันนี้เรามีเคล็ด (ไม่) ลับง่าย ๆ 4 อย่างมาฝากทุกคนกันค่ะ

รวมเคล็ด(ไม่)ลับ ซื้อเครื่องกรองน้ำอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด

ซื้อเครื่องกรองน้ำ

1.เลือกตามการใช้งานจริง

แม้ว่าเครื่องกรองน้ำในปัจจุบันจะมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ออกมามากมาย แต่อย่าลืมดูด้วยนะคะว่าทุกวันนี้เราต้องการเครื่องกรองน้ำสำหรับใช้ทำอะไรบ้าง หากคุณดื่มน้ำอุณหภูมิห้องจนเคยชินแล้ว แนะนำให้เลือกซื้อเครื่องกรองแบบธรรมดาก็เพียงพอแล้วค่ะ แต่หากคุณต้องการเครื่องกรองน้ำที่สามารถปรับอุณหภูมิร้อนหรือเย็นได้ ก็แนะนำให้เลือกเครื่องกรองที่มีฟังก์ชั่น Hot & Cold ไปเลยค่ะ นอกจากนี้อย่าลืมคำนึกถึงความจำเป็นในการซื้อด้วยนะคะ หากคุณพักอาศัยอยู่คนเดียวหรืออยู่สองคนกับแฟน แนะนำเครื่องกรองน้ำขนาดเล็กก็พอค่ะ แต่หากคุณอยู่กับเป็นครอบครัวใหญ่ การกรองน้ำด้วยเครื่องกรองน้ำขนาดเล็กอาจไม่ตอบโจทย์ทั้งเลือกระยะเวลาการกรองที่นานกว่าและมีฟังก์ชั่นให้เลือกใช้น้อยกว่า อาจต้องซื้อเครื่องกรองขนาดใหญ่ไปค่ะ

2. เลือกแบรนด์เครื่องกรองน้ำที่เชื่อถือได้

หากคุณเพิ่งเริ่มทำความรู้จักกับเครื่องกรองน้ำได้ไม่นาน ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการกรองน้ำดื่มมาก่อน การเลือกเครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง หรือเคยได้ยินผ่านโฆษณาตามช่องทางต่าง ๆ มาก่อน ก็ช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการซื้อเครื่องกรองได้ในระดับหนึ่งแล้วว่าปลอดภัยแน่นอน หรือหากมีปัญหาก็สามารถตามตัวได้ไม่ยาก เนื่องจากยี่ห้อที่มีชื่อเสียงเหล่านี้มักมีประสบการณ์ซื้อ – ขายอย่างยาวนาน และในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องกรองน้ำมากมาย แบรนด์ชั้นนำหลาย ๆ แบรนด์จึงพยายามสร้างฟังก์ชั่นและพัฒนาระบบการทำงานใหม่ ๆ ออกมาอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุดค่ะ ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่านอกจากจะได้เครื่องกรองน้ำคุณภาพดีแล้วยังได้เครื่องกรองน้ำที่ตอบโจทย์การใช้งานของเราจริง ๆ อีกด้วยค่ะ

3. เลือกจากงบประมาณที่มี

แม้ว่าเครื่องกรองน้ำเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุ้มค่าที่จะซื้อใช้งานในระยะยาว แต่อย่าลืมดูงบการเงินของคุณเองด้วยนะคะว่าเหมาะสำหรับเครื่องกรองน้ำขนาดเท่าไหร่ เพราะเครื่องกรองน้ำขนาดเล็กและใหญ่มีราคาแตกต่างกันพอสมควร ทั้งในส่วนของอุปกรณ์ของเครื่องกรองน้ำและฟังก์ชั่นที่พ่วงเข้ามา กรณีที่คุณต้องการซื้อด้วยเงินสดก็ควรเลือกเครื่องกรองน้ำที่คุ้มทั้งในเรื่องของราคาและคุณภาพ แบบว่ามีเงินเหลือมากพอ ไม่ต้องมานั่งเสียดายเงินทีหลัง แต่ในกรณีที่จำเป็นจริง ๆ ก็ควรเลือกแบรนด์ที่มีระบบผ่อนที่เหมาะสม เอาที่คุณมีกำลังจ่ายไหวในแต่ละเดือน

4. เลือกจากดีไซน์ที่ถูกใจ

แม้ว่าเครื่องกรองน้ำจะมีแพทเทิร์นที่ใครเห็นก็รู้เลยว่าเป็นเครื่องกรองน้ำ แต่ผู้ใช้งานจริงหลายคนมองว่าเครื่องกรองน้ำก็เป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ประดับตกแต่งบ้านด้วยเช่นกัน ดังนั้นแบรนด์เครื่องกรองน้ำหลาย ๆ แบรนด์จึงผลิตเครื่องกรองน้ำที่มีดีไซน์โมเดิร์น ดูทันสมัย มีลวดลายสวยงามให้ลูกค้าเลือกซื้อมากกว่าแต่ก่อน หากคุณเจอเครื่องกรองน้ำที่เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานและมีรูปลักษณ์ที่ดึงดูดสายตาด้วยแล้วล่ะก็ แนะนำให้ซื้อเลยค่ะ

ซื้อเครื่องกรองน้ำทั้งที ยี่ห้อไหนดี

สำหรับใครที่ต้องการดื่มน้ำสะอาดและกำลังมองหาเครื่องกรองน้ำดื่มที่มีระบบกรองน้ำดื่มคุณภาพดี การันตีด้วยรีวิวจากผู้ใช้มากมาย และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ทางเรา LIVE HEALTHY มีเครื่องกรองน้ำด่างจัดจำหน่ายหลากดีไซน์หลายประเภท ทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบตั้งพื้น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน เราเป็นผู้จัดจำหน่ายและให้บริการเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ชั้นนำจากบริษัท KYK CO.,LTD ของเกาหลีมาอย่างยาวนานถึง 13 ปี ตัวเครื่องสามารถผลิตน้ำที่ให้ค่า pH ได้ถึง 9 ระดับ แถมยังมีอายุการใช้งานยาวนานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป นอกจากการใช้งานที่คุ้มค่าแล้ว ทางเรายังมีบริการหลังการขายแบบ On Site Service โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมดูแลเครื่องกรองน้ำของท่านถึงที่บ้าน หากใครกังวลใจเรื่องไส้กรองตกรุ่น ทางเรามีไส้กรองพร้อมเปลี่ยนทันที สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิกลิงก์นี้ได้เลยค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

Shopping Cart