เครื่องกรองน้ำคุณภาพสูง

ซื้อเครื่องกรองน้ำทั้งที ทำไมต้องเครื่องกรองน้ำคุณภาพสูง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เริ่มหันมาให้ความสนใจกับการดูแลสุขภาพตัวเอง และต้องการดื่มน้ำที่มีคุณภาพ ปราศจากสิ่งปนเปื้อน ช่วยถนอมร่างกายในระยะยาว อย่างเช่นน้ำดื่มจากเครื่องกรองน้ำแล้วล่ะก็ แม้ในปัจจุบันจะมีเครื่องกรองน้ำวางจำหน่ายมากมาย แต่ทำไมต้องเครื่องกรองน้ำคุณภาพสูงด้วย มีข้อดีแตกต่างจากเครื่องกรองน้ำทั่วไปอย่างไร มาอ่านพร้อมกันเลยค่ะ

1.ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี

เครื่องกรองน้ำคุณภาพสูง

ขึ้นชื่อว่าของคุณภาพดี ย่อมผลิตจากวัสดุคุณภาพดีอยู่แล้วค่ะ นอกจากวัสดุเหล่านี้จะทนทานต่อการใช้งานแล้ว ยังช่วยให้ระบบเครื่องกรองน้ำทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย อย่าลืมนะคะว่าเครื่องกรองน้ำที่ดีจะต้องจะต้องใช้เยื่อเมมเบรน (Membrane) ที่มีความละเอียดในการกรองมากถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสิ่งปนเปื้อนได้หมดทุกชนิด เหลือไว้เพียงน้ำสะอาดบริสุทธิ์ 100% เท่านั้น หากคุณเลือกเครื่องกรองน้ำที่ใช้วัสดุคุณภาพไม่ดีมากนัก เนื่องจากราคาขายที่ค่อนข้างถูกกว่าเครื่องกรองน้ำที่มีคุณภาพ อาจเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพในระยะยาวตามมาได้ นอกจากนี้ยังเสี่ยงต่อการต้องซ่อมเครื่องบ่อย ๆ เนื่องจากวัสดุชำรุดง่าย และท้ายที่สุดอาจต้องควักเงินในกระเป๋าเพื่อซื้อเครื่องกรองที่ใช้วัสดุคุณภาพดีอยู่ดีค่ะ และที่สำคัญเครื่องกรองน้ำคุณภาพสูง

2.เป็นเครื่องที่สะดวกต่อการใช้งาน

เนื่องจากปัจจุบันมีการแข่งขันในเรื่องเครื่องกรองน้ำค่อนข้างสูง หลายแบรนด์ต่างพยายามผลิตเครื่องกรองน้ำที่มีทั้งคุณภาพสูงและฟังก์ชันการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้บริโภคอย่างเรามีทางเลือกในการซื้อเครื่องกรองที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น หากเทียบกับสมัยก่อนที่คุณจะต้องมีเครื่องกรองน้ำ 1 เครื่อง และเครื่องทำน้ำร้อน/เย็น อีกอย่างละ 1 เครื่อง แต่ในปัจจุบันคุณสามารถหาซื้อเครื่องกรองที่สามารถกรองน้ำได้ด้วย แถมยังปรับอุณหภูมิน้ำให้ร้อนหรือเย็นได้ด้วยภายในเครื่องเดียวกัน นอกจากนี้เครื่องกรองคุณภาพสูงจะต้องมีกลไกการติดตั้งที่ไม่ยุ่งยาก สามารถถอดอุปกรณ์ออกมาทำความสะอาดได้ด้วยตัวเองเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานจริงอีกด้วยค่ะ ทางที่ดีเครื่องกรองน้ำคุณภาพชั้นนำควรมีระบบแจ้งเตือนด้วยว่าถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ภายในเครื่องกรองหรือยัง เพื่อให้คุณเตรียมตัวเปลี่ยนอุปกรณ์ภายใน เพราะถ้าคุณไม่รู้ว่าควรเปลี่ยนอุปกรณ์ภายในเครื่องกรองเมื่อไหร่ อาจทำให้ตัวเครื่องกรองน้ำทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ น้ำที่ได้จากเครื่องจึงไม่สะอาด 100% ซึ่งทำให้เสี่ยงเกิดปัญหาสุขภาพตามมาอีกด้วยนะคะ

3.สามารถกรองน้ำได้จากทุกแหล่ง

รู้หรือไม่ว่าเครื่องกรองน้ำคุณภาพดีสามารถกรองน้ำได้จากทุกแหล่งน้ำดิบ สำหรับใครก็ตามที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร อาจไม่ได้ใส่ใจกับระบบเครื่องกรองมากเท่าไหร่ เนื่องจากแหล่งน้ำดิบที่ใช้นั้นเป็นน้ำประปาซึ่งผ่านการตรวจสอบคุณภาพโดยรัฐฯ แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด ต่อให้มีน้ำประปาเข้าถึงก็จริง แต่หากวันหนึ่งเกิดปัญหาทำให้น้ำประปาเข้าไม่ถึงบ้านคุณ แล้วในพื้นที่ของคุณก็มีแหล่งน้ำดิบสำหรับกรองเป็นน้ำสะอาดไม่ดีเท่าที่ควร โดยเฉพาะน้ำกร่อยและน้ำบาดาล ซึ่งมีระดับความสะอาดที่น้อยกว่าน้ำประปาเนื่องจากไม่ได้ผ่านกระบวนการกรองใด ๆ อาจไม่สามารถนำน้ำเหล่านี้มาใช้อุปโภคบริโภคได้อย่างแน่นอน ดังนั้นการซื้อเครื่องกรองน้ำที่มีคุณภาพสูงจึงช่วยแก้ปัญหาไม่มีน้ำดื่มในยามฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี

4.ไม่เสียเวลาในการบำรุงรักษามากนัก

เนื่องจากความสะดวกในการถอดอุปกรณ์ออกมาล้างทำความสะอาดหรือเปลี่ยนเมื่อหมดอายุการใช้งาน ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลามานั่งหาว่าอุปกรณ์ตัวไหนมีปัญหาบ้าง ซึ่งจะทำให้คุณมีเวลาในการทำกิจกรรมอื่น ๆ มากยิ่งขึ้น

5.อายุการใช้งานยาวนาน

เนื่องจากเครื่องกรองน้ำคุณภาพดีทำจากวัสดุคุณภาพดีที่มีต้นทุนค่อนข้างสูง ทำให้อายุการใช้งานของเครื่องกรองเหล่านี้ยาวนานกว่าเครื่องกรองน้ำทั่วไป หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการซื้อเครื่องกรองน้ำสำหรับดื่มน้ำสะอาดในระยะยาว การซื้อเครื่องกรองคุณภาพสูงถือว่าตอบโจทย์ข้อนี้ได้ดีเลยทีเดียว

ทำไมต้องเครื่องกรองน้ำ RO จาก Live healthy

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ Nano Alkaline - Classic Black Hot & Cold Table
เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ Nano Alkaline – Classic Black Hot & Cold Table

เราเป็นบริษัทจัดจำหน่ายและให้บริการเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำด่างมานานถึง 13 ปี จนเป็นที่ไว้วางใจของเหล่าผู้ใช้มากมาย ทั้งสถานพยาบาล, หน่วยงานราชการและกลุ่มประชาชนทั่วไปที่ต้องการดูแลสุขภาพตัวเอง ทำให้เรามียอดขายด้านน้ำด่างเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย เนื่องจากความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า ทางเราจึงพัฒนาเครื่องกรองน้ำออกมาวางจำหน่ายทั้งหมด 3 หมวด ได้แก่ หมวดพรีเมี่ยม ซีรี่ย์ KYK, หมวดระบบกรองแบบ Nano Alkaline และหมวดระบบกรองแบบ RO Alkaline ตามรูปแบบการใช้งาน

นอกจากคุณภาพเครื่องกรองน้ำที่ดีเยี่ยมแล้ว ทางเราให้ความสำคัญกับการให้บริการแบบ On Site Service เมื่อเครื่องกรองมีปัญหา คุณจึงไม่ต้องยกเครื่องมาที่ศูนย์บริการด้วยตัวเอง เรามีทีมงานพร้อมดูแลคุณถึงบ้าน (ในจังหวัดที่มีศูนย์บริการ) บางยี่ห้อเปลี่ยนโฉมทุก ๆ 5 ปี ทำให้ต้องยกเลิกการผลิตไส้กรองลงไป ภาระจึงตกอยู่กับลูกค้าที่ต้องซื้อเครื่องกรองใหม่ แม้จะเปลี่ยนบอดี้หรือดีไซน์ก็ตาม แต่ทางเรายังคงใช้ขนาดไส้กรองเท่าเดิม จึงหมดปัญหาต้องซื้อเครื่องใหม่ นอกจากนี้ตัวเครื่องของเรายังมีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป จึงเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องน้ำดื่มในระยะยาวอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจ

Shopping Cart