ยี่ห้อเครื่องกรองน้ำ

ทำไมต้องเลือกยี่ห้อเครื่องกรองน้ำ สำคัญต่อการซื้อมากแค่ไหน

หากคุณเพิ่งหันมาให้ความสนใจกับการเลือกดื่มน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพได้ไม่นาน และกำลังมองหาเครื่องกรองน้ำสักคุณภาพดีสักเครื่องที่มีดีไซน์ถูกใจ ใช้งานง่าย สามารถใช้งานได้ในระยะยาว บอกเลยว่าในปัจจุบันมีทางเลือกสำหรับคุณมากมาย ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันการใช้งาน แล้วทำไมต้องเลือกยี่ห้อเครื่องกรองน้ำด้วย เครื่องกรองชื่อดังแตกต่างจากเครื่องกรองน้ำจากยี่ห้อทั่วไปอย่างไร มาหาคำตอบไปพร้อมกันเลยค่ะ

1. ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี

ยี่ห้อเครื่องกรองน้ำ

ตามหลักทั่วไป หากคุณกำลังจะซื้อสินค้าสักชิ้นหนึ่ง ก็คงต้องการสิ่งที่ดีที่สุดกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ เพราะของคุณภาพดี นอกจากจะใช้วัสดุที่ทนทานต่อการใช้งานสูงแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าในความเป็นจริง ใคร ๆ ก็อยากได้ของราคาถูก แต่ต้องดูด้วยนะคะว่าสินค้าราคาถูกชิ้นนั้นคุ้มค่าต่อการใช้งานระยะยาวหรือไม่ เนื่องจากวัสดุแต่ละชิ้นมักมีต้นทุนในตัวมันเอง ยิ่งสินค้าชิ้นไหนใช้วัสดุคุณภาพดีมากเท่าไหร่ ราคาก็ยิ่งสูงตามด้วย เครื่องกรองน้ำก็เช่นกันค่ะ

อย่าลืมนะคะว่าน้ำที่ผลิตจากเครื่องกรองน้ำเป็นน้ำที่เราใช้ดื่มกินเข้าสู่ร่างกาย หากใช้เครื่องกรองน้ำที่ใช้วัสดุไม่ได้มาตรฐาน ไม่สามารกรองสิ่งปนเปื้อนออกได้หมด อาจเสี่ยงต่อสิ่งปนเปื้อนเข้าสู่ร่างกายและสะสมจนกลายเป็นปัญหาสุขภาพตามมาในระยะยาว ทางเราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกเครื่องกรองน้ำที่มีเยื่อกรองเมมเบรนจะดีที่สุดค่ะ เพราะเยื่อกรองดังกล่าวสามารถกรองสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยความละเอียดมากถึง 0.0001 ไมครอน น้ำที่ได้จึงเหลือเพียงน้ำบริสุทธิ์ 100% เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ถือเป็นน้ำที่ปลอดภัยต่อการดื่มกินมากที่สุดค่ะ

2. ยี่ห้อเครื่องกรองน้ำมีความน่าเชื่อถือสูง

หากคุณต้องการจะซื้อสินค้าสักชิ้น นอกจากจะดูที่คุณภาพแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นคือความน่าเชื่อถือของแบรนด์ หากแบรนด์ไหนคุ้นหน้าคุ้นตาหน่อย เสิร์จหาใน Google ก็เจอเป็นหน้าแรก ก็จะช่วยให้เราค้นหาข้อมูลสินค้า บริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงรีวิวจากผู้ใช้งานจริงได้ง่ายอีกด้วย เมื่อคุณลองหาข้อมูลทั้งหมดแล้วพบว่าแบรนด์นี้น่าสนใจ ดูน่าเชื่อถือ นั่นหมายถึงความอุ่นใจที่คุณจะได้รับหลังจากซื้อเครื่องกรองน้ำกับทางแบรนด์มากกว่าการซื้อเครื่องกรองน้ำที่ไม่มียี่ห้อแน่นอนค่ะ

3. มีการบริการสินค้าทั้งก่อนและหลังการขายที่ดีเยี่ยม

การบริการสินค้าทั้งก่อนและหลังการขายเป็นเรื่องสำคัญ เราขอแนะนำให้คุณหาแบรนด์เครื่องกรองน้ำที่น่าเชื่อถือมาสัก 3-5 แบรนด์ แล้วลองหาอ่านรีวิวตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ของแบรนด์ หากอ่านรีวิวแล้วพบว่าผู้ใช้งานจริงหลายคนบ่นว่าเครื่องกรองมีปัญหา หลุดง่ายซ่อมยาก หากชิ้นใดชิ้นหนึ่งหลุดออกไปก็พังทั้งเครื่อง พอเอาไปเคลมกับทางแบรนด์ก็ได้รับบริการไม่ดีเท่าที่ควร ก็ตัดแบรนด์นั้นออกไปได้เลยค่ะ และเมื่อคัดแบรนด์ที่ไม่ได้มาตรฐานออกแล้ว ให้ลองทักไปสอบถามข้อมูลของสินค้ากับทางแบรนด์โดยตรง เพื่อดูความใส่ใจในการตอบคำถาม นอกจากนี้อย่าลืมสอบถามเรื่องโปรโมชั่น สิทธิพิเศษและบริการหลังการขายด้วยว่ามีอะไรบ้าง จากนั้นคุณจึงนำโปรโมชั่นของแต่ละเจ้ามาเทียบกันอีกทีว่าเจ้าไหนคุ้มและถูกใจคุณมากที่สุด

4. มีทางเลือกในการชำระเงินที่หลากหลาย

เนื่องจากเครื่องกรองน้ำคุณภาพดีมักมีราคาสูง ทางแบรนด์ชื่อดังจึงมีทางเลือกในการชำระเงินให้แก่ลูกค้าทั้งแบบชำระเงินสด ผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้ลูกค้ามากมายตามช่วงโอกาสต่าง ๆ ทางเลือกเหล่านี้ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงเครื่องกรองคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง ๆ ได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้บางแบรนด์ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ มอบให้ลูกค้าหลังการขายด้วย อย่างเช่น บริการติดตั้งเครื่องกรองน้ำฟรี บริการเปลี่ยนไส้กรองฟรีในปีแรก ซึ่งจะช่วยประหยัดลูกค้าได้อย่างมากในปีแรก สำหรับ Live Healthy เรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย สามารถเลื่อนดูรายละเอียดได้ตามภาพด้านล่างเลยค่ะ

ทำไมต้องเครื่องกรองน้ำ RO จาก Live Healthy

ระบบกรองน้ำดื่ม
Nano Alkaline – Classic Black Hot & Cold #Table

เพราะทางเรามีเครื่องกรองน้ำ RO คุณภาพดีให้คุณเลือกมากมายตามรูปแบบการใช้งานที่เหมาะสมโดยแบ่งออกเป็น 3 หมวด ได้แก่ หมวดพรีเมี่ยม ซีรี่ย์ KYK, หมวดระบบกรองแบบ Nano Alkaline และหมวดระบบกรองแบบ RO Alkaline เราเป็นบริษัทจัดจำหน่ายและให้บริการเครื่องกรองน้ำด่างมานานถึง 13 ปี จึงเป็นที่ไว้วางใจของเหล่าผู้ใช้มากมาย ทั้งสถานพยาบาล, คลินิก, หน่วยงานและประชาชนทั่วไปที่หันมาดูแลสุขภาพตัวเองด้วยการดื่มน้ำสะอาดคุณภาพดี ทำให้เรามียอดขายอันดับ 1 ในด้านน้ำอัลคาไลน์ในประเทศไทย

เหตุผลง่าย ๆ ที่ใครหลายคนเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ RO

สำหรับใครที่อ่านจบแล้วสนใจซื้อเครื่องกรองน้ำ RO คุณภาพดีสักเครื่อง การันตีด้วยรีวิวจากผู้ใช้มากมาย และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม LIVE HEALTHY มีเครื่องกรองน้ำด่างจัดจำหน่ายหลากดีไซน์หลายประเภท ทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบตั้งพื้น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน เราเป็นผู้จัดจำหน่ายและให้บริการเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ชั้นนำจากบริษัท KYK CO.,LTD ของเกาหลีมาอย่างยาวนานถึง 13 ปี ตัวเครื่องสามารถผลิตน้ำที่ให้ค่า pH ได้ถึง 9 ระดับ แถมยังมีอายุการใช้งานยาวนานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป นอกจากการใช้งานที่คุ้มค่าแล้ว ทางเรายังมีบริการหลังการขายแบบ On Site Service โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมดูแลเครื่องกรองน้ำของท่านถึงที่บ้าน หากใครกังวลใจเรื่องไส้กรองตกรุ่น ทางเรามีไส้กรองพร้อมเปลี่ยนทันที สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิกลิงก์นี้ได้เลยค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

Shopping Cart