เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็กคืออะไร?

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ในปัจจุบัน เครื่องกรองน้ำมีหลากหลายรูปแบบ และหลายขนาดตามความเหมาะสมของการใช้งาน ผู้ซื้อควรเลือกขนาดเครื่องกรองน้ำให้สัมพันธ์กับปริมาณการใช้น้ำและจำนวนสมาชิกภายในสถานที่ที่ต้องการจะติดตั้ง หากมีจำนวนสมาชิกน้อย ควรเลือกใช้เครื่องกรองน้ำขนาดเล็ก-ปานกลาง เพื่อประหยัดน้ำและลดค่าไฟ แต่หากมีจำนวนสมาชิกมาก แนะนำให้ใช้เครื่องกรองน้ำขนาดใหญ่ เพื่อไม่ให้เครื่องทำงานหนักมากเกินไป แถมยังช่วยให้กรองน้ำสะอาดมากขึ้น

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็ก

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็กคืออะไร? มีกำลังผลิตเท่าไร?

เนื่องจากในปัจจุบันผู้ประกอบการหลายท่านเลือกที่จะทำธุรกิจในขนาดที่เล็กลงจากสมัยก่อน กลายเป็นธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) เช่น บริษัทขนาดเล็ก หรือโรงงานขนาดเล็ก เป็นต้น จึงได้มีการออกแบบเครื่องกรองน้ำสำหรับอุตสาหกรรมขนาดเล็กมาเพื่อตอบโจทย์การผลิตน้ำดื่มในปริมาณที่เหมาะสมกับธุรกิจเหล่านี้ โดยกำลังผลิตจะเป็นตัวเลขที่ช่วยประเมินการผลิตน้ำได้อย่างเหมาะสม และบ่งบอกว่าควรเริ่มต้นผลิตเท่าไร มีกำลังการผลิตเท่าไร ซึ่งกำลังผลิตที่เหมาะสมกับการใช้ในระบบอุตสาหกรรม คือ 500 – 6,000 ลิตร/ชั่วโมง

เครื่องกรองน้ำสำหรับอุตสาหกรรมขนาดเล็ก เหมาะกับการใช้งานแบบใด?

  • ใช้ในบริษัท หรือโรงงานขนาดเล็ก เหมาะสำหรับพนักงานในบริษัท หรือโรงงานขนาดเล็ก เพื่อการอุปโภคบริโภคน้ำที่มีความสะอาด และได้มาตรฐานมีคุณภาพที่เหมาะสม
  • ใช้ภายในโรงงานผลิตน้ำดื่ม โรงงานที่จำเป็นที่จะต้องมีเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ คือโรงงานผลิตน้ำดื่ม เพราะน้ำที่นำไปบรรจุขวดนั้น จะต้องเป็นน้ำที่มีคุณภาพ สะอาด ปราศจากสิ่งปนเปื้อน และได้มาตรฐาน เพื่อทำให้ลูกค้าหรือผู้ซื้อสินค้าไว้ใจเลือกน้ำดื่มที่ผลิตจากโรงงานนั้น ๆ
  • ใช้ภายในโรงงานผลิตน้ำแข็ง น้ำแข็งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากน้ำ โดยจะต้องนำน้ำมาผ่านกระบวนการผลิตน้ำแข็ง จึงจำเป็นที่จะต้องใช้น้ำสะอาด มีมาตรฐาน และคุณภาพสูง เพื่อให้ได้น้ำแข็งที่ใส สะอาด ปราศจากสิ่งปนเปื้อน
  • ใช้ภายในโรงงานผลิตอาหาร เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบของอาหารหลากหลายชนิด ดังนั้นโรงงานผลิตอาหารจึงเป็นอีกอุตสาหกรรมที่จะต้องใช้น้ำในกระบวนการผลิต การใช้เครื่องกรองน้ำจะช่วยทำให้ได้น้ำสะอาด เพื่อนำมาใช้ผลิตสินค้า อาหารที่มีคุณภาพ
  • ใช้ภายในโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีกระบวนการผลิตที่ต้องใช้น้ำ และไม่สามารถขาดน้ำได้นั้น จำเป็นอย่างมากที่จะต้องใช้น้ำที่ต้องผ่านเครื่องกรองน้ำ ไม่ว่าจะเป็นน้ำในระบบใดก็ตาม เพื่อให้ทางโรงงานสามารถผลิตสินค้าออกมาได้อย่างต่อเนื่องและมีคุณภาพ

เครื่องกรองน้ำสำหรับอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ราคาเท่าไร?

เนื่องจากราคาเครื่องกรองน้ำสำหรับอุตสาหกรรมขนาดเล็กนั้นมีความแตกต่างกันในแต่ละแบรนด์ อีกทั้งขึ้นอยู่กับขนาดและกำลังการผลิตน้ำด้วย หากเครื่องกรองน้ำผลิตน้ำได้เยอะมากเท่าไร ราคาก็จะยิ่งสูงขึ้นมากเท่านั้น หากคุณต้องการทราบราคาของเครื่องกรองน้ำและเลือกเครื่องกรองน้ำที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ คุณจำเป็นที่จะต้องสอบถามกับทางบริษัทหรือตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ

และหากคุณกำลังสนใจเลือกหาเครื่องกรองน้ำสำหรับครัวเรือน บริษัท หรือโรงงานขนาดเล็ก เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ น้ำอัลคาไลน์หรือที่รู้จักกันในชื่อ น้ำด่าง เป็นน้ำดื่มที่มีค่าความเป็นด่างสูง รวมถึงมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการผสมอยู่มากมาย มีโมเลกุลขนาดเล็กทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าไปใช้ อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดาทั่วไป ช่วยชำระล้างของเสียลงลึกถึงระดับเซลล์ โดยคุณสามารถสอบถามและเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ LIVE HEALTHY เพื่อใช้กรองน้ำได้ มีรุ่นให้เลือกมากมาย สามารถทำได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น อีกทั้งยังสะอาด สะดวก ทนทาน ปลอดภัยอีกด้วย

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Shopping Cart