เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ทำไมหลายคนถึงเลือก Live Healthy

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีแบรนด์เครื่องกรองน้ำต่าง ๆ มากมายเต็มท้องตลาด แต่ทำไมใครหลายคนถึงไว้วางใจแบรนด์เรา Live Healthy มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักร้อง นักแสดง และอื่น ๆ อีกมากที่คุณสามารถหาดูรีวิวได้ตามโซเชียลมีเดียต่าง ๆ วันนี้เรามีคำตอบค่ะ

ซื้อเครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ทำไมต้อง Live healthy

1. น้ำดื่มที่ได้มีแร่ธาตุจำเป็น

แน่นอนว่าหลาย ๆ แบรนด์มีเครื่องกรองน้ำ RO กันอยู่แล้ว แต่ของเราเหนือกว่าตรงที่มีระบบกรองผ่านระบบทำน้ำอัลคาไลน์ จึงสามารถเติมแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายทั้งแคลเซียม, โซเดียม, แมกนีเซียม และโพแทสเซียม นอกเหนือจากการรับประทานอาหารเข้าไป จึงช่วยให้ร่างกายได้รับสารต่าง ๆ นอกเหนือจากการดื่มน้ำบริสุทธิ์เพียงอย่างเดียงค่ะ

2. เรามีเครื่องกรองน้ำให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

เนื่องจากความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า ทางเราจึงพัฒนาเครื่องกรองน้ำออกมาวางจำหน่ายทั้งหมด 3 หมวด ได้แก่ หมวดพรีเมี่ยม ซีรี่ย์ KYK, หมวดระบบกรองแบบ Nano Alkaline และหมวดระบบกรองแบบ RO Alkaline โดยมีจุดเหมือนและจุดแตกต่างกัน ดังนี้

  • หมวดพรีเมี่ยม KYK ซีรี่ย์นี้มี 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น KYK Gen II & KYK 33000 และ รุ่น KYK 30000 สี Red Wine แบ่งตามจำนวนเพลทแผ่นไทเทเนียมชุบทองคำขาว ซึ่งมีแผ่นอิเล็กโทรดจำนวนมากเพื่อเพิ่มพื้นที่ผิวอิเล็กโทรลิซิสทำให้เกิดการแตกตัวเป็นไอออนของน้ำ และเพิ่มศักยภาพการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระให้มากขึ้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการการใช้งานที่หลากหลาย เนื่องจากได้รับการรับรองมาตรฐานจาก FDA & KFDA ให้เป็นเครื่องมือแพทย์
  • หมวด Nano Alkaline เป็นรุ่น Hot and Cold ที่มีทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น ส่วนการติดตั้งมีทั้งแบบตั้งโต๊ะและตั้งพื้ เลือกใช้ได้งานตามความเหมาะสม นอกจากนี้ระบบนี้ยังประหยัดไฟมาก โหมดน้ำร้อนใช้ไฟเพียง 450 วัตต์ และโหมดน้ำเย็นใช้ไฟเพียง 110 วัตต์เท่านั้น อีกทั้งมีสวิตช์เปิด-ปิด โหมดน้ำร้อน-น้ำเย็นแยกกัน สามารถปิดโหมดที่ไม่ใช้งานได้ซึ่งจะช่วยประหยัดไฟได้เป็นอย่างดี
  • หมวด RO Alkaline แม้ว่าระบบนี้จะมีคุณสมบัติเหมือนรุ่น Nano Alkaline ทุกประการ แต่เครื่องกรองน้ำหมวด RO Alkaline สามารถกรองแหล่งน้ำได้ทุกประเภท ต่อให้คุณอยู่ในพื้นที่ที่คุณภาพน้ำค่อนข้างแย่แต่ก็สามารถดื่มน้ำสะอาดบริสูทธิ์ได้ 100% อยู่ดีค่ะ

3. เราใช้วัสดุคุณภาพดี

อย่าลืมนะคะว่าน้ำที่ผลิตจากเครื่องกรองน้ำจะต้องเป็นน้ำที่ใช้ดื่มกินเข้าสู่ร่างกาย หากใช้วัสดุคุณภาพไม่ได้มาตรฐาน ไม่สามารกรองสิ่งปนเปื้อนออกได้หมด อาจเสี่ยงต่อสิ่งปนเปื้อนเข้าสู่ร่างกายและกลายเป็นปัญหาสุขภาพในระยะยาว ทางเราจึงใช้วัสดุคุณภาพดีในทุกกระบวนการผลิต โดยเฉพาะเยื่อกรองเมมเบรนที่สามารถกรองสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยความละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน ซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุดที่ไม่มีสิ่งใดผ่านเข้าไปได้ยกเว็นน้ำบริสุทธิ์เพียงอย่างเดียว ดังนั้นคุณจึงมั่นใจในการดื่มน้ำด่างของเราได้เลยค่ะ

4. เรามีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

บริการหลังการเป็นสิ่งสำคัญที่คุณไม่ควรละเลย เรามีความพร้อมในการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมไม่ต่างจากบริการก่อนการขาย โดยคุณสามารถหาอ่านรีวิวตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ของแบรนด์ ในกรณีที่คุณยังนึกภาพตามไม่ออก สามารถทักมาสอบถามข้อมูลของสินค้ากับทางแบรนด์เราได้โดยตรง ทั้งนี้เรามีทีมงานคอยตอบคำถามตลอด นอกจากนี้เรายังมีโปรโมชั่น สิทธิพิเศษและบริการหลังการขายอื่น ๆ ที่น่าสนใจเตรียมพร้อมไว้ให้คุณมากมาย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับเครื่องกรองน้ำที่ดีและถูกใจมากที่สุดค่ะ

เรา Live healthy เป็นบริษัทจัดจำหน่ายและให้บริการเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำด่างมานานถึง 13 ปี จนเป็นที่ไว้วางใจของเหล่าผู้ใช้มากมาย ทั้งสถานพยาบาล, หน่วยงานราชการและกลุ่มประชาชนทั่วไปที่ต้องการดูแลสุขภาพตัวเอง ทำให้เรามียอดขายด้านน้ำด่างเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย เนื่องจากความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า ทางเราจึงพัฒนาเครื่องกรองน้ำออกมาวางจำหน่ายทั้งหมด 3 หมวด ได้แก่ หมวดพรีเมี่ยม ซีรี่ย์ KYK, หมวดระบบกรองแบบ Nano Alkaline และหมวดระบบกรองแบบ RO Alkaline ตามรูปแบบการใช้งาน

นอกจากคุณภาพเครื่องกรองน้ำที่ดีเยี่ยมแล้ว ทางเราให้ความสำคัญกับการให้บริการแบบ On Site Service เมื่อเครื่องกรองมีปัญหา คุณจึงไม่ต้องยกเครื่องมาที่ศูนย์บริการด้วยตัวเอง เรามีทีมงานพร้อมดูแลคุณถึงบ้าน (ในจังหวัดที่มีศูนย์บริการ) บางยี่ห้อเปลี่ยนโฉมทุก ๆ 5 ปี ทำให้ต้องยกเลิกการผลิตไส้กรองลงไป ภาระจึงตกอยู่กับลูกค้าที่ต้องซื้อเครื่องกรองใหม่ แม้จะเปลี่ยนบอดี้หรือดีไซน์ก็ตาม แต่ทางเรายังคงใช้ขนาดไส้กรองเท่าเดิม จึงหมดปัญหาต้องซื้อเครื่องใหม่ นอกจากนี้ตัวเครื่องของเรายังมีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป จึงเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องน้ำดื่มในระยะยาวอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจ

Shopping Cart